Skip to content
Hi
Hi
อุ่นใจมากขึ้นเมื่อใช้กล้องวงจรปิด Watashi Smart Robot

อุ่นใจมากขึ้นเมื่อใช้กล้องวงจรปิด Watashi Smart Robot

ปัจจุบันกล้องวงจรปิดสำหรับติดที่บ้านได้รับความนิยมมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังเล็กหรือหลังใหญ่ก็สามารถติดได้ เพราะจะเห็นได้ว่ามีกล้องวงจรปิดมากมายหลายยี่ห้อให้คุณเลือกใช้กัน ในวันนี้เราจะมาแจงให้ดูกันว่ากล้องวงจรปิด Robot ของ Watashi นั้นมีข้อดีอะไรบ้าง

1. ติดตั้งได้ง่ายรวดเร็วทันใจ อันดับแรกเลยก็คือการติดตั้งของตัวกล้องนั้น คุณสามารถติดตั้งได้ง่ายๆ เพียงสามขั้นตอนคือ อันดับแรกติดตั้งให้เชื่อมต่อกับแหล่งจ่ายไฟภายในบ้าน อันดับสองดาวโหลดแอพพลิเคชั่นเพื่อเตรียมการใช้งาน และอย่างสุดท้ายคือ สแกน QR Code พร้อมกับเชื่อมต่อเพื่อใช้งานนั่นเอง


2. หน้าจอความละเอียดสูง สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับกล้องวงจรปิดก็คือความชัดเจนของกล้อง ซึ่ง Watashi นั้นมาพร้อมกับความละเอียดกล้องที่ HD 1280 * 720 แน่นอนว่าชัดครบทุกรายละเอียดอย่างแน่นอน

กล้องงวงจรปิด
3. มุมกล้องที่กว้างจับภาพได้ครบถ้วน ด้วยองศาของการจับภาพนั้นทำให้กล้องของ Watashi สามารถจับภาพมุมกว้างได้ครบทุกซอกมุมเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนก็ตาม


4. โหมดอินฟาเรดสำหรับกลางคืน สำหรับช่วงกลางคืนนั้นถึงแม้จะอยู่ในความมืดมากขนาดไหนก็ตาม กล้องก็สามารถปรับเข้าโหมดอินฟาเรดได้ ทำให้มีความชัดเจนเป็นอย่างยิ่งในตอนกลางคืน

กล้องวงจรปิด
5. สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา คุณสามารถมองภาพที่กล้องวงจรปิดถ่ายได้ตลอดเวลาผ่านทางแอพพลิเคชั่นบนมือถือของคุณ ทำให้อุ่นใจเมื่อต้องทิ้งบ้านหลายวัน


นอกจากคุณสมบัติเด่นๆ ในการใช้งานแล้ว กล้องวงจรปิด Watashi ก็ยังมีความพิเศษในเรื่องของระบบการทำงานที่หลากหลายอีกด้วย และนี่คือความพิเศษที่คุณจะได้จากการติดตั้งกล้องวงจรปิด Watashi


1. ระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาด ด้วสยเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้กล้องสามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ


2. ระบบบันทึกภาพที่ไม่เปลืองพื้นที่ เพียงแค่ Micro SD ขนาด 128GB ก็เพียงพอแล้วที่จะเก็บข้อมูลการบันทึกวีดิโอได้มากถึง 2 เดือน ช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้นเพราะไม่ต้องคอยจัดสรรพื้นที่จัดเก็บอยู่บ่อยครั้ง

กล้องวงจรปิด
3. ระบบแจ้งเตือนที่ช่วยสร้างความมั่นใจ เมื่อมีเหตุการณ์ผิดปกติขึ้น คุณสามารถให้กล้องทำการแจ้งเตือนได้ทันที ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ช่วยสร้างความปลอดภัยและมั่นใจมากขึ้น

สำหรับกล้องวงจรปิด Watashi นั้นมีทั้งรุ่นที่ตั้งติดผนังและ Stand alone สามารถตั้งไว้บนโต๊ะได้

สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความสะดวกสบายในการบันทึกภาพนั้น สามารถเลือกรุ่นที่ Stand alone เช่น WIP 052 และ WIP090 ได้ เพราะมีคุณสมบัติเด่นคือ มี onvif รองรับในการเชื่อมต่อเพื่อบันทึกวีดิโอเข้าสู่เครื่องบันทึกได้ทันที 

กล้องวงจรปิด WIP182 ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจเพราะสามารถใช้ต่อ Bluetooth เป็นลำโพงและบันทึกภาพไปในตัว

คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหากล้องวงจรปิด เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับคนในบ้านและทรัพย์สินของคุณ กล้องวงจรปิด Watashi ถือว่าตอบโจทย์มากทีเดียว

กล้องวงจรปิด

ถ้าลูกค้ามีพื้นที่กว้างในบริเวรบ้านหรือในออฟฟิศ สามารถใช้เป็นชุด HDCVI กล้องสี่ตัวพร้อมติดตั้ง 14,900 บาทได้หรือเป็นชุดที่สามารถเเจ้งเตือนผ่านไลน์ก็น่าสนใจคะ ^^

ชุดกล้องพร้อมติดตั้ง https://www.watashi.co.th/collections/cctvkit

ชุดพร้อมเเจ้งเตือนผ่านไลน์ https://www.watashi.co.th/collections/line-notify

กล้องวงจรปิด

Previous article 4 สิ่งที่ควรทำประจำ หลังติดตั้งกล้องวงจรปิด
Next article Watashi transportation Solution: Reference case