Smart Security ความรู้เรื่องกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย

RSS
ดูงาน Security China 2018

ดูงาน Security China 2018

  DAHUA มีระบบวิเคราะระบบต่างๆมากมายในงาน เช่น ระบบจับใบหน้า ระบบอ่านป้ายทะเบียน มีทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์   ระบบวิเคราะ บุคคล เเละ รูปร่างของทาง DAHUA ในงานมีการโชว์หลายรูปแบบ เช่น ระบุ เพศ, อายุ ทรงผม, เสื้อชุดท่อนบน, ชุดท่อนล่าง, สีท่อนบน, สีท่อนล่าง, หมวก, กระเป๋าพกพา, กระเป๋าเป้, ร่ม     UNIVIEW ( UNV ) มีระบบวิเคราะระบบต่างๆเช่นกันที่ใหม่สำหับ UNV คือ Door lock Barrier gate...

Read now
WATASHI ระบบ POC ช่วยคุณประหยัดมากขึ้น ใช้สายเส้นเดียวทั้งภาพทั้งไฟฟ้า

WATASHI ระบบ POC ช่วยคุณประหยัดมากขึ้น ใช้สายเส้นเดียวทั้งภาพทั้งไฟฟ้า

รุ่น POC ของ WATASHI กดเลือกดูข้อมูลเพิ่มเติม WVI20154, WVI40155  เทคโนโลยี POC (Power over Coaxial)-คือ การจ่ายพลังงานจาก DVR ให้กับตัวกล้องในระบบ Analog ผ่านสายสัญญาณภาพเพียงเส้นเดียว โดยไม่ต้องใช้สายไฟเพิ่ม เป็นการส่งสัญญาณภาพและกระแสไฟไปพร้อมกันบนสาย RG6 จุดเด่นคือ -ใช้งานง่าย ไม่ต้องมีความรู้เรื่องไฟก็ติดตั้งง่าย-ประหยัดเวลาและลดค่าสายไฟที่ต้องใช้ในการติดตั้ง-สามารถเก็บงานได้เรียบร้อย ไม่วุ่นวายเรื่องสาย-มีความยืดหยุ่นสูงสามารถเดินสายได้ไกล 200 เมตร-มีความเสถียรสูงเพราะสามารถสำรองไฟได้จาก DVR ที่เดียว -ตรวจสอบได้เนื่องจากมีสายเส้นเดียว ประหยัดค่าอุปกรณ์ ค่าติดตั้งและการดูแล สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ ภาพเเสดงระดับ Plug & Play ติดตั้งได้ทันที สะดวกง่ายดาย Self...

Read now
เทคนิคการติดกล้องในลิฟท์โดยใช้ Switch Hub รุ่น WSC057 และ WSC061

เทคนิคการติดกล้องในลิฟท์โดยใช้ Switch Hub รุ่น WSC057 และ WSC061

แนะนำเป็นเลนส์ขนาด 2.8 mm. เนื่องจากเป็นเลนส์มุมกว้างมากเหมาะสำหรับติดตั้งภายในลิฟต์  วิธีใช้งาน Switch Hub Network WSC057 หรือ WSC061 ตัวที่ 1 จะถูกติดตั้งไว้ที่ใต้ปล่องลิฟท์หรือด้านบนปล่องลิฟท์ก็ได้ ส่วน Switch Hub ตัวที่ 2 ติดตั้งไว้บนตัวลิฟท์แล้วเชื่อมต่อเข้ากับกล้อง IP ส่วนอีกด้านนึงเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องบันทึก ตัว Switch Hub มี Port POE ไม่ต้องเดินไฟให้ยุ่งยาก ตัวอย่างการใช้ Switch Hub รุ่น WSC057-A, Network - LAN, WSC061 ในลิฟท์ วิธีใช้อุปกรณ์ WSC061 ตัวแรก จะทำการปล่อยสัญญาณ...

Read now
เที่ยวปีใหม่สบายหายห่วงแค่มีกล้องวงจรปิดวาตาชิติดบ้าน

เที่ยวปีใหม่สบายหายห่วงแค่มีกล้องวงจรปิดวาตาชิติดบ้าน

ณ ตอนนี้บ้านเราก็ใกล้จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลหยุดยาวอย่างเทศกาลปีใหม่กันแล้ว หลาย ๆ คนคงกำลังวางแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวกันอยู่ แต่เวลาจะเดินทางไปไหนไกล ๆ แบบนี้สิ่งนึงที่หลายคนมักจะเป็นก็คือ เกิดอาการเป็นห่วงบ้านขึ้นมา ยิ่งเดินทางไปเที่ยวไกลเท่าไหร่ ก็ยิ่งกังวลว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นกับบ้านมั้ย จะมีโจรมาขึ้นบ้านรึเปล่า ยิ่งคิดมาก ๆ ก็พาลจะเที่ยวไม่สนุกไปซะอีก เพราะแบบนี้เราจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยที่จะคอยดูแลรักษาความปลอดภัยให้บ้านของเราได้ และตัวช่วยที่ว่านี้ก็คือกล้องวงจรปิดนั่นเอง! วันนี้เราก็จะมาบอกเพื่อน ๆ ถึงเหตุผลที่ควรจะมีกล้องวงจรปิดไว้ติดบ้านกัน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย! ช่วยดูแลความปลอดภัยให้เราตลอด 24 ชม. อย่างที่รู้ ๆ  กันว่าเหตุผลหลักของการมีกล้องวงจรปิดก็คือ มันเป็นตัวช่วยในการดูแลความปลอดภัยให้กับบ้านของเรา ทั้งในเวลาที่เราไม่อยู่ หรือในช่วงเวลากลางคืน การมีกล้องวงจรปิดไว้ก็เหมือนกับมียามคอยเฝ้าบ้านให้ ยิ่งในปัจจุบันเราสามารถดูภาพวงจรปิดผ่านทาง สมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ได้ทุกที่ทุกเวลา จึงทำให้ชีวิต และทรัพย์สินของเราอยู่ในความปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง...

Read now
Case Study ติดกล้องวงจรปิดที่บ้าน

Case Study ติดกล้องวงจรปิดที่บ้าน

ภาพตัวอย่างจากกล้องวงจรปิดวาตาชิ เห็นทุกมุมมอง ภาพจากกล้องวงจรปิดตัวอย่างสินค้าที่ใช้จริง   ตัวอย่างแปลนบ้านในการติดกล้องวงจรปิด การวางตำแหน่งกล้อง 4 กล้อง 20-30 ตรว.การวางตำแหน่งกล้อง 8 กล้อง 30-50 ตรว.การวางตำแหน่งกล้อง 16 กล้อง 50-100 ตรว.

Read now

Case study ในคอนโด Apartment ติดกล้องวาตาชิ

Case Study ตัวอย่างงาน ติดตั้งบ้านพักอาศัย -พื้นที่การติดตั้งทั้งภายในและภายนอกบ้านเน้นบันทึกงาน และเน้นความคมชัด จึงเลือกใช้กล้องที่ความคมชัด 2 MP. ใช้เครื่องบันทึก 16 CH.รุ่น WVR019A และ กล้องกระบอก WVI20012M ความปลอดภัยเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตของคุณยุคใหม่ วาตาชิมีความเชี่ยวชาญในระบบรักษาความปลอดภัยในนคอนโดและ Apartment และพร้อมจะดูแลคุณอยู่เสมอ สิ่งที่ลูกค้าต้องการ เพื่อป้องปรามและดูความปลอดภัยภายในพื้นที่บ้านพักอาศัย และเน้นระยะอินฟาเรดที่ระยะหวังผลประมาณ 25-30 เมตร  คลิ๊ก WVR019A, WVI20012M  Case Study ตัวอย่างงาน ติดตั้งอาคารชุด-คอนโด -พื้นที่การติดตั้งภายนอก เน้นดูบริเวณถนนภายในคอนโด ใช้เครื่องบันทึก 16 CH.รุ่น WVR039SX-X และ กล้องกระบอก WVI20039 การติดในลิฟท์แนะนำเป็นเลนส์ขนาด 2.8 mm. เนื่องจากเป็นเลนส์มุมกว้างมากเหมาะสำหรับติดตั้งภายในลิฟต์ ในทางเดินแนะนำเป็นเลนส์ขนาด...

Read now
ออฟฟิศติดกล้องจรปิด ‘วาตาชิ’ดีอย่างไร?

ออฟฟิศติดกล้องจรปิด ‘วาตาชิ’ดีอย่างไร?

ถ้า office ของคุณติดกล้องจรปิด ‘วาตาชิ’คุณได้อะไรบ้าง? ป้องกันอาชญากรรม ห้ามคนที่คิดจะทำผิด การมีกล้องวงจรปิดวาตาชิสักระบบในสำนักงาน เป็นจิตวิทยาอย่างหนึ่ง ที่จะช่วยป้องปรามให้คุณที่จะกระทำความผิด ยับยั้งชั่งใจไม่กล้า หรือเลิกคิดไปเลย ตรวจสอบ และบันทึกธุรกิจของคุณ กล้องวงจรปิดวาตาชิ บันทึกทุกช่วงของการติดต่อธุรกิจของคุณ จากลูกค้าและ Supplier ที่เข้า มาเยี่ยมชมธุรกิจของคุณ ให้คุณประเมินภาพรวมของธุรกิจของคุณได้อย่างมั่นใจ บันทึก และรวบรวมพยานหลักฐานครบถ้วนที่สุด ล้านคำพูด ไม่เที่ยงตรงเท่ากับหนึ่งภาพจากกล้องวงจรปิดวงจรปิดวาตาชิ ทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในองค์กรของคณ จะถูกบันทึกและเก็บไว้อย่างดีจากกล้องวงจรปิด คุณสามารถตรวจสอบ ค้นหาข้อมูลที่ต้องสงสัยแบบง่ายๆ สามารถตัดสินใจได้อย่างเที่ยงตรงถูกตรง เมื่อมีข้อพิพาท หรือข้อบาดหมาง ต่างๆ ไม่ว่าจากพนักงานด้วยกันเอง หรือจากพนักงานและลูกค้าเกิดขึ้นในสำนักงานของคุณ กล้องวงจรปิดวาตาชิ คือพยานปากเอก ที่สามารถบอกความจริงกับคุณได้ เก็บบันทึกข้อมูลตลอดเวลา หน้าที่สำคัญของกล้องวงจรปิดวาตาชิ  คือการทำงานด้านดูแลรักษาระบบความปลอดภัย...

Read now
ปลอดภัยเหนือระดับ ด้วยฟังก์ชั่น สุดเจ๋งจาก Watashi แจ้งเตือน คนไม่รู้จัก !!

ปลอดภัยเหนือระดับ ด้วยฟังก์ชั่น สุดเจ๋งจาก Watashi แจ้งเตือน คนไม่รู้จัก !!

เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีสูงขึ้น แต่ราคาถูกลงเป็นอย่างมาก อย่างสมาร์ทโฟนจากราคาหลักหมื่นที่ชาวบ้านเอื้อมไม่ถึง กลายเห็นหลักพันตอนต้นที่ใครๆก็ไขว่คว้าได้ เช่นเดียวกับเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย อย่างกล้องวงจรปิด จากเดิมราคาหลักหมื่นหลักแสน ตอนนี้ราคาหลักพัน ไม่ว่าบ้านไหนก็ซื้อมาติดได้เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยนั้นเข้ามาบทบาทในชีวิตประจำวันมากขึ้น เห็นได้จากบางประเทศได้ใช้เทคโนโลยีนี้มาดูแลความปลอดภัยแทนการใช้คนไปเลย ซึ่งนอกจากจะให้ประสิทธิภาพสูงแล้วยังใช้ตรวจสอบและเป็นหลักฐานในคดีความได้อีกด้วยแม้ว่าภาครัฐของประเทศไทยนั้นจะยังใช้เทคโนโลยีไม่มากเท่ากับในต่างประเทศ แต่ก็ได้นำมาใช้บ้าง เช่น CCTV กล้องตรวจจับความเร็ว เป็นต้น แต่ส่วนของภาคประชาชนได้ตื่นตัวและได้นำเทคโนโลยีด้านนี้มาใช้แพร่หลายมากแล้ว โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดนั้น ด้วยราคาที่ลดลงเป็นอย่างมาก ทำให้ประชาชนได้นำเอาเทคโนโลยีตัวนี้เข้ามาช่วยดูแลความปลอดภัยทั้งด้านชีวิตและทรัพย์สินมากขึ้นเป็นลำดับWatashi หนึ่งในบริษัทผู้นำระบบด้านเทคโนโลยีความปลอดภัย ประเภทกล้องวงจรปิด มีประสบการณ์ในสินค้ารักษาความปลอดภัยมานานกว่า 10 ปี วาตาชิ เป็นผู้นำเข้าเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร สินค้าคุณภาพสูง ทันสมัย ราคายุติธรรม และมีบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมความโดดเด่นของกล้องวงจรปิดของวาตาชินั้นคือเพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่อัพเดตทันสมัยตลอดเวลา อย่างฟังก์ชั่นสุดเจ๋งในตอนนี้คือ ฟังก์ชั่นในการแจ้งเตือนคนไม่รู้จัก ฟังก์ชั่นนี้ของกล้องวงจรปิดจะทำหน้าที่ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ไม่พึงประสงค์ แล้วแจ้งไปยังเจ้าของบ้าน ฟังก์ชั่นในการตรวจจับความเคลื่อนไหว หรือที่เรียกว่า Motion Detection...

Read now