Skip to content
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay

Home Security

RSS
 • November 2, 2023

  กล้องวงจรปิด Watashi WIOT1044F ดีไหม? สรุป 7 ข้อดีที่น่าสนใจจนคุณไม่ควรพลาด !! l EP. 101

  หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดดีๆสักรุ่นสำหรับใช้งานนอกบ้าน ได้กล้องคุณภาพดี ภาพชัด และฟีเจอร์ดีเยี่ยมแบบครบครันในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป แถมใช้ง่ายติดตั้งสะดวก ทนทาน กันน้ำ ใช้งานกลางแจ้งตากแดดตากฝนได้สบาย สามารถดูแลพื้นที่ได้อย่างกว้างขวางครอบคลุมและมองเห็นได้ดีและมีฟีเจอร์ครบๆ กล้องวงจรปิด Watashi WIOT1044F รุ่นล่าสุด สามารถตอบโจทย์ได้ทุกอย่างที่คุณต้องการและมีความน่าสนใจมากๆ เพราะได้สเปคกล้องที่ดี ภาพชัด ในง่ายในราคาที่คุ้มค่ามากๆ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์และรบบอื่นๆที่น่าสนใจซ่อนอยู่ด้วย ถ้าหากคุณเริ่มสงสัยแล้วว่า กล้องวงจรปิด Watashi WIOT1044F ดีไหม? มันดียังไง? ในบทความนี้จึงจะมาสรุปและแนะนำ 7 ข้อดีที่น่าสนใจของกล้องวงจรปิด Watashi WIOT1044F ที่คุณไม่ควรพลาดกันครับ 1. ได้สเปคกล้องที่ดีที่สุด ชัดที่สุด กล้องวงจรปิด Watashi WIOT1044F เป็นกล้องวงจรปิดไร้สายภายนอกรุ่นล่าสุดจากทาง Watashi ที่ได้รับการอัพเกรดยกเครื่องใหม่ทั้งหมด ดีกว่ากล้องวงจรปิดรุ่นก่อนๆมากขึ้นเยอะมาก...

  Read now
 • กล้อง IP คืออะไร ประกอบด้วยอะไรบ้าง
  May 6, 2022

  กล้อง IP คืออะไร ประกอบด้วยอะไรบ้าง

  กล้องวงจรปิดระบบ IP เป็นที่นิยมใช้ปัจจุบัน หลายท่านอาจจะสงสัยว่า ทำไมกล้องหลายแบบเรียกตัวเองว่า IP และจริงๆแล้วในระบบ IP มีอุปกรณ์อะไรบ้าง วันนี้ WATASHI จะมีคำตอบมาฝากทุกท่านครับ กล้องวงจรปิดแบบ IP Camera  (กล้องไอพี)   กล้อง IP Camera จะมีลักษณะเป็น กล้องตัวเล็ก ๆ ถึงขนาดกลาง ที่ทำหน้าที่เช่นเดียวกันกับกล้องวงจรปิดโดยทั่ว ๆ ไป แต่แตกต่างกันตรงที่กล้อง IP นั้น สามารถทำหน้าที่เป็น Web Server ในตัวเองกรณีที่มีการต่อเชื่อมเข้ามายังกล้องผ่านระบบเครือข่ายภายในและ เครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้ด้วย จึงคล้ายกับเป็นการนำเอาความสามารถของเครื่องคอมพิวเตอร์บรรจุลงไปใน ตัวกล้องวงจรปิด แล้วทำให้มีขนาดที่เล็กลงนั่นเอง  ประเภทของกล้อง IP Camera...

  Read now
 • Smart Security ความรู้เรื่องกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย-ตารางเปรียบเทียบระยะเวลาการบันทึกของกล้องวงจรปิดแต่ละความละเอียด-กล้องวงจรปิด-Watashi CCTV
  May 6, 2022

  ตารางเปรียบเทียบระยะเวลาการบันทึกของกล้องวงจรปิดแต่ละความละเอียด

  คุณเคยสงสัยกันบ้างไหมว่ากล้องวงจรปิด ที่มีความละเอียด 2 ล้าน ความจริงแล้วมีทั้งหมดกี่พิกเซลและสามารถ บันทึกภาพหรือวีดิโอที่ความละเอียดเท่าไหร่ จนกว่าฮาร์ดดิสก์ของคุณจะเต็ม ซึ่งวันนี้เราก็จะนำความรู้และเทคนิคการประเมินมาบอกทุกท่านอย่างเป็นขั้นเป็นตอน (ฉบับละเอียด) ถ้าหากพร้อมแล้วไปดูพร้อม ๆ กัน โดยปกติแล้วหน่วยความจำในระดับพิกเซล (pixel) ของกล้องวงจรปิดจะมีความละเอียดอยู่ที่ระดับ  Full HD มีความคมชัดสูงประมาณ 1080P หรือเท่ากับ 1920 x 1080 นั่นเอง ซึ่งความละเอียดระดับนี้คนทั่วไปจะเรียกกันติดปากว่า 2 ล้านพิกเซล ด้วยความละเอียดหรือ resolution ของเครื่องบันทึกภาพ กล้องวงจรปิดเหล่านั้นมีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น 720P (1280 x 720 pixels) 960H (928 x...

  Read now
 • เป็นห่วงบ้านใช่ไหม ให้ กล้องวงจรปิด และ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยช่วยดีกว่า 
  November 15, 2021

  เป็นห่วงบ้านใช่ไหม ให้ กล้องวงจรปิด และ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยช่วยดีกว่า 

  กว่าจะมี บ้าน สักหลังไม่ใช่เรื่องง่าย ไม่ว่าใครก็ต้องห่วงเป็นเรื่องธรรมดากันทั้งนั้น ยิ่งในช่วงที่ต้องออกไปข้างนอก ไม่ว่าจะทำธุระสั้น ๆ แค่ซื้อของหน้าปากซอย หรือต้องห่างจากบ้านหลายวันเพราะไปต่างจังหวัด เดินทางไปต่างประเทศ กล้องวงจรปิด และ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม!!! ไม่ได้อยู่บ้านตลอด จึงต้องมีกล้องวงจรปิดติดบ้านไว้ เข้าใจดีว่าด้วยสังคมของคนยุคใหม่ที่ไม่ใช่แม่บ้านพ่อบ้าน ต้องคอยอยู่ติดบ้านตลอด นอกจากออกไปทำงานในวันปกติแล้ว วันหยุดก็มีทริป มีกิจกรรมสุดสนุกกับเพื่อนหรือคนในครอบครัว... แน่ล่ะการจะหาเวลาอยู่บ้านยังแทบไม่มี แต่ด้วยบ้านหลังหนึ่งราคาไม่ใช่ถูก ๆ มันจึงต้องมีอุปกรณ์ที่คอยช่วยให้บ้านเกิดความปลอดภัย รู้สึกอุ่นใจทุกครั้งแม้ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ติดบ้านมากนัก!!! “กล้องวงจรปิด” จัดเป็นอุปกรณ์ที่ยุคนี้ทุกบ้านควรมีติดตั้งเอาไว้... ย้ำ! ทุกบ้านควรมีติดเอาไว้จริง ๆ นอกจากคอยสอดส่อง เป็นหูเป็นตา เวลาพวกโจรขโมยมองเห็นก็ไม่กล้าแหยมเข้ามาแล้ว ยังเอาไว้เก็บเป็นหลักฐานในกรณีต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งกล้องวงจรปิดที่อยากแนะนำก็มีหลายรุ่นมาก!!! ✅Watashi รุ่น...

  Read now
 • ข้อดี Switch POE จาก Watashi
  March 17, 2021

  ข้อดี Switch POE จาก Watashi

  คุณสมบัติ เด่น ของ Switch POE จาก WATASHI🥰 AI Extend : รองรับการเชื่อมต่อการเดินสาย LAN ได้ไกลถึง 250 เมตร🥰 AI VLAN : รองรับการแยกการเชื่อมต่อในแต่ละพอร์ต ซึ่งจะทำให้แต่ละพอร์ตไม่สามารถเชื่อมต่อกันได้ ทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่าย🥰 AI QoS : รองรับการจัดการบริหารแบนด์วิธหรือช่องทางของระบบ เพื่อให้สะดวกในการรับส่งข้อมูล🥰 AI PoE : รองรับการรีบูทเฉพาะพอร์ตด้วยตัว Switch เอง หากกรณีในพอร์ตนั้นๆค้างหรือไม่มีการส่งข้อมูล    

  Read now
 • เคล็ดลับ ดูแลตัวเอง เมื่อต้องเลิกงานดึก !!
  March 16, 2021

  เคล็ดลับ ดูแลตัวเอง เมื่อต้องเลิกงานดึก !!

  วันนี้ WATASHI มีเคล็ดลับดี ๆ ในการดูแลตัวเองให้ปลอดภัย เมื่อต้องกลับบ้านดึกมาฝากกันค่ะ ลองนำไปใช้กันดูนะคะ รับรองมีประโยชน์แน่นอน   1. เรียก Grab แทนการโบกแท็กซี่ เมื่อต้องกลับบ้านดึก เราแนะนำให้เรียก Grab Taxi กลับบ้าน จะปลอดภัยกว่า เพราะมีการตรวจสอบประวัติคนขับ มีปุ่มฉุกเฉินให้กดขอความช่วยเหลือ รวมถึงมีการบันทึกข้อมูลประวัติ เส้นทาง เลขทะเบียนรถ ประวัติคนขับ ที่เราเรียกรถ ทุกครั้ง ทำให้ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางกลับบ้านมากยิ่งขึ้น Save กว่า อุ่นใจกว่านะคะ   2. ติดรถเพื่อนที่ทำงานกลับบ้านด้วย ทางเดียวกันไปด้วยกัน ปลอดภัยหายห่วง แนะนำให้ขอติดรถเพื่อนในออฟฟิศกลับบ้านด้วย อุ่นใจ ส่งถึงหน้าบ้าน  ...

  Read now
 • 5 อุปกรณ์ ใกล้ตัวในกระเป๋า ใช้เป็นอาวุธ ป้องกันตัวได้
  February 22, 2021

  5 อุปกรณ์ ใกล้ตัวในกระเป๋า ใช้เป็นอาวุธ ป้องกันตัวได้

  แชร์เลย เพราะเราเป็นห่วงคุณ !! กับ 5 สิ่งของใกล้ตัว ที่เราแนะนำให้พกติดตัวไว้เวลากลับบ้านดึก! ปากกา พกปากกา แบบมีปลอก 1-2 ด้าม ไว้ในกระเป๋า นอกจากจะไว้จดบันทึกแล้ว ยังสามารถคว้ามาใช้เป็นอาวุธ ได้ง่าย ๆ อีกด้วย แนะนำให้มีติดตัวไว้นะคะ นกหวีดแนะนำสำหรับผู้หญิง ที่ต้องกลับบ้านดึก ซื้อพกติดตัวไว้เป่าขอความช่วยเหลือ แทนการตะโกนขอความช่วยเหลือ เพราะนกหวีดมีย่านความถี่สูง ได้ยินได้ไกล ถึงหลายร้อยเมตร แนะนำเลยค่ะ น้ำหอม หรือ สเปรย์แอลกอฮอล์ นอกจากจะช่วยให้ตัวคุณหอมแล้ว น้ำหอมยังมีประโยชน์อีกอย่างหนึ่งคือ สามารถใช้ฉีดพ้นใส่หน้าคนร้าย เพื่อหนีไปยังที่ปลอดภัยได้อีกด้วย กรรไกรหรือคัตเตอร์ หรือตะไบขัดเล็บ               สาวๆที่ต้องกลับบ้านดึกจริง ๆ หรือ...

  Read now
 • มาดูกันว่าบ้านคุณเสี่ยงมากแค่ไหน...และต้องปรับอะไรบ้าง ?
  January 14, 2021

  มาดูกันว่าบ้านคุณเสี่ยงมากแค่ไหน...และต้องปรับอะไรบ้าง ?

  1.    คุณมีพฤติกรรมอัพเดทชีวิตลงโซเชียลตลอดเวลา หากคุณชอบเช็คอิน โพสต์โซเชียลทุกเวลา นั้นแปลว่าบ้านของคุณกำลังเสี่ยง เพราะใครก็ตามสามารถที่จะดูความเคลื่อนไหวของคุณผ่านโซเชียลได้ตลอดเวลา ฉะนั้นอย่าเปิดโอกาสให้โจรใช้ช่องว่างในจุดนี้ได้นะคะ  2.    ปล่อยให้ต้นไม้ใหญ่พรางตา หากบ้านคุณมีต้นไม้สูงใหญ่ หรือต้นไม้พุ่มหนา ควรที่จะตัดแต่งต้นไม้ หรือจัดสรรบ้านให้ดูโล่งสะอาดตา และมองเห็นได้ง่ายจากภายนอกตัวบ้าน 3.    ชอบเปิดไฟในบ้านเสมอ บางคนเชื่อว่าการเปิดไฟทิ้งไว้ตลอดเวลา จะสามารถหลอกโจรขโมยได้ ยุคนี้ใช้ไม่ได้แล้วค่ะ แนะนำให้เปลี่ยนหลอดไฟเป็นไฟที่เปิดแบบอัตโนมัติด้วยเซ็นเซอร์แทน จะดีกว่า  4.    ชอบปิดบ้านสนิทมิดชิด      หากคุณอยู่บ้าน ควรจะเปิดบ้านบ้าง เพื่อให้ผู้ไม่หวังดีเห็นว่ามีคนอยู่ หากคุณปิดบ้านทั้งวันโจรอาจจะบุกรุกเข้ามาทำร้ายและฉุดทรัพย์สินคุณได้โดยไม่รู้ตัว เพราะคิดว่าไม่มีใครอยู่ 5.    ตู้จดหมายหน้าบ้านล้นเป็นเหตุ อย่าปล่อยให้จดหมายล้นตู้ เพราะนั่น คือการบ่งบอกว่าไม่มีใครอยู่บ้านนานแล้ว หากไม่อยู่บ้านนาน ๆ ก็ควรที่จะใช้วิธีฝากเพื่อนบ้านที่สนิทกันหรือบอก รปภ. หมู่บ้านให้ช่วยเก็บไว้ให้แทน จะปลอดภัยกว่าค่ะ...

  Read now
 • เทคโนโลยี AI ในบ้าน ประหยัดเวลา
  December 15, 2020

  เทคโนโลยี AI ในบ้าน ประหยัดเวลา

   ปัจจุบันมีการนำเทคโนโลยี AI เข้ามาใช้ในชีวิตประจำวัน การประมวลผลด้วย AI AI หรือปัญญาประดิษฐ์ ถูกสร้างโดยมนุษย์ ทำหน้าที่ในการช่วยประมวลผลจากข้อมูลมหาศาลด้วยความรวดเร็ว การทำงานง่ายขึ้น เนื่องจากมีความแม่นยำสูง และว่ากันว่าสามารถทดแทนการทำงานของมนุษย์ได้ แต่จะสามารถทดแทนมนุษย์ได้จริงหรือไม่? AI ทดแทนมนุษย์ได้จริงหรือไม่ ? บททดสอบน้องหมาหรือขนมมัฟฟินทำให้เราเห็นว่า AI ยังต้องการความช่วยเหลือจากเราในการตรวจสอบ หรือ แก้ไขปัญหาบางอย่าง ในปี 2020 หุ่นยนต์ยังไม่สามารถเลียนแบบวิธีการจดจำใบหน้าเป็นนามธรรมในสมองของมนุษย์ได้ จึงไม่สามารถดูรูป abstract human painting แล้วเดาได้มาเป็นใครสรุปได้ว่า AI เป็นเพียงตัวช่วยในการทุ่นแรงและลดเวลาการทำงานของเราเท่านั้น แต่ไม่สามารถทดแทนเราได้ 100% ตัวช่วยในการตรวจสอบ! ไม่ว่าสมองหรือ AI ก็ไม่สามารถประมวลผลได้อย่างถูกต้องได้ทุกครั้ง ต้องใช้ประสบการณ์และข้อมูลเป็นเครื่องทุ่นแรงในการประมวลผล แต่หากอยากตรวจสอบความเคลื่อนไหวในบ้านได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย กล้องวงจรปิด ช่วยคุณได้!...

  Read now