Skip to content
Hi
Hi

News

RSS
 • ภาพผู้ได้รับรางวัลจากกิจกรรม วาตาชิเยียวยาคนไทย
  November 26, 2021 Saowanee Xie

  ภาพผู้ได้รับรางวัลจากกิจกรรม วาตาชิเยียวยาคนไทย

  ภาพบรรยากาศการรับรางวัล กิจกรรม วาตาชิเยียวยาคนไทย ครั้งที่1 สำหรับลูกค้าที่พลาดรางวัลครั้งนี้ไป ไม่ต้องเสียใจนะคะ วาตาชิยังมีแจกรางวัลอีก2ครั้ง รีบไปซื้อสินค้าวาตาชิแล้วมาลงทะเบียนลุ้นรางวัลกันนะคะ "วาตาชิ จัดให้ ช่วยเยียวยาคนไทย" เพียงซื้อสินค้าวาตาชิ ที่ร่วมรายการ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล  ได้โชคทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท!!! ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันนี้ – 27 ธันวาคม 2564 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Website : www.watashi.co.th Facebook : Watashi.official Line : @watashicctv Call Center : 1795 #วาตาชิเยียวยาคนไทย #กล้องวงจรปิดวาตาชิ...

  Read now
 • 6 ไอเทมเด็ดของขวัญปีใหม่ มอบให้กับคนที่คุณรัก
  November 19, 2021 Saowanee Xie

  6 ไอเทมเด็ดของขวัญปีใหม่ มอบให้กับคนที่คุณรัก

  เผลอแป๊บเดียวนี่จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว แม้ปีนี้จะดูเหงา ๆ หน่อยตรงที่สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่มันก็เหมือนธรรมเนียมที่ต้องมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่รักจะ จึงขอลิสต์ 6 ไอเทมเด็ด ตอบโจทย์ทุกคน ผู้ให้มีความสุข ผู้รับก็ดีใจแน่นอน ⚡️6 ไอเทมของขวัญปีใหม่ มอบให้ได้ทุกคน⚡️ ปืนพ่นฆ่าเชื้อ อย่างที่บอกไปว่าปีใหม่ปีนี้ยังคงมีความน่ากังวลใจเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 เพื่อส่งต่อความปลอดภัย “ปืนพ่นฆ่าเชื้อ” ถือเป็นของขวัญชิ้นแรกที่อยากแนะนำ ยิ่งปืนพ่นฆ่าเชื้อไร้สายจาก DTECH รุ่น TM017 พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ยิ่งตอบโจทย์สุด ๆ ความละเอียดแบบนาโนสเปรย์กำจัดเชื้อโรคร้ายตายสนิท ไม่ต้องห่วง งานนี้ผู้รับยิ้มแก้มปริแน่นอน กล้องวงจรปิดภายในบ้าน ของขวัญปีใหม่ชิ้นต่อมาที่อยากแนะนำให้มอบกับคนที่คุณรักเพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน “กล้องวงจรปิด” ถือเป็นอีกไอเทมที่น่าสนใจสุด ๆ สมัยนี้อะไรก็ไว้ใจไม่ได้ การมีหลักฐานย่อมช่วยให้นำตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษได้ตามกฎหมาย บวกกับยังลดความเสี่ยงต่ออันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับทุกคนในบ้านอีกต่างหาก ยิ่งกล้องวงจรปิดจาก...

  Read now
 • มีบ้านแล้ว.. มีกล้องวงจรปิด CCTV ..หรือยัง? ติดตั้งกล้องวงจรปิด Ai ตรวจจับผู้บุกรุก!
  October 15, 2021 Saowanee Xie

  มีบ้านแล้ว.. มีกล้องวงจรปิด CCTV ..หรือยัง? ติดตั้งกล้องวงจรปิด Ai ตรวจจับผู้บุกรุก!

  🌟แนะนำการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด WATASHI วาตาชิ แบบมีระบบปัญญาประดิษฐ์ (Ai) ตรวจจับบุกรุก🌟        😄วันนี้เราจะมาแนะนำการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด WATASHI วาตาชิ แบบมีระบบ Ai ตรวจจับบุกรุกกับบ้านโดยแบ่งเป็นด้านในบ้าน 4 ตัว และด้านนอกบ้านอีก 4 ตัว ซึ่งจะใช้เป็นทั้งแบบไอพี คาเมร่า (Internet Protocol Camera) และแบบอนาล็อก (Analog Camera) คือ จะเป็นกล้องขาวดำ และกล้องภาพสีทั้งกลางวัน/กลางคืน (ตลอด 24 ชั่วโมง) 😍 ❎การ ติดตั้งกล้องวงจรปิด WATASHI แบบมี Ai ตรวจจับบุกรุก...

  Read now
 • แจ้งเปลี่ยน QR CODE ในการเช็คข้อมูล
  July 29, 2021 Saowanee Xie

  แจ้งเปลี่ยน QR CODE ในการเช็คข้อมูล

  เพื่อเป็นการพัฒนาระบบการให้บริการที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทางบริษัท TCT Ai GROUP ได้มีการเปลี่ยนแปลงช่องทางในการตรวจสอบข้อมูลการรับประกันสินค้าทำให้ QR CODE เดิมไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งทางลูกค้าสามารถสแกน QR CODE ใหม่ในการเช็คข้อมูลประกันสินค้าต่างๆ หรือ คลิกที่นี่ บริษัทต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

  Read now
 • Watashi Onebox Cloud
  April 2, 2021 Saowanee Xie

  Watashi Onebox Cloud

  หมดกังวล !! หากติดกล้องวงจรปิด จาก WATASHI และ TCT group แล้วโดยขโมย คุณก็ยังมี "ภาพหลักฐาน" ด้วยบริการ Cloud Storage ค่าบริการ เพียงเดือนละ 100 บาท เท่านั้นฟังก์ชั่นการทำงานของระบบ Onebox คือ1. เป็น HDD Storage สำหรับจัดเก็บข้อมูลของกล้องวงจรปิด , NVR และ DVR 2. รูปแบบไฟล์ที่จัดเก็บจะเป็นภาพนิ่ง หรือวีดีโอ ตามสเปคของอุปกรณ์ 3. ผู้ใช้งานสามารถเลือกเหตุการณ์ให้กล้องวงจรปิด, NVR, และ DVR ส่งข้อมูลไปยัง One...

  Read now
 • January 22, 2021 Saowanee Xie

  Official Review No.003(2) [กล้อง Outdoor จาก WATASHI] WIOT1017

  เบื้องหลังสมาร์ทโฮม 22 มกราคม 2021 กล้อง Outdoor ตัวนี้ถูกส่งมาให้เทสพร้อมกับกล้อง WIOT1018 สุดสมาร์ทที่รีวิวไปอาทิตย์ที่แล้ว  แม้กล้องตัวนี้จะไม่ได้ถูกสร้างมาแบบอัดฟังก์ชั่นความสมาร์ทในระดับนั้นไว้ แต่เค้าถูกสร้างมาเพื่อเป็น “พี่เบิ้ม” ประจำบ้าน ไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาที่โจรเห็นแล้วรู้สึกหวั่นใจเพียงอย่างเดียว แต่กล้องตัวนี้มีของดีในตัว . 1.บันทึกภาพสีแม้เวลากลางคืน ตำรวจ: ผู้ร้ายใส่เสื้อผ้าสีอะไรครับ เจ้าของบ้าน: เสื้อสีดำเข้ม หมวกแก๊ปสีดำอ่อน กางกางสีขาวอมเทา รองเท้าดำคาดขาวครับ (ต้องการจะสื่อว่าเทคโนโลยีกล้องอินฟาเรดแบบเดิมทำให้เราเห็นภาพในที่มืดได้ แต่เป็นภาพขาวดำ) . แต่กล้องตัวนี้สามารถเปิดไฟสว่างในตัวเพื่อเก็บรูปพรรณสัณฐานของโจร้ได้ชัดเจนขึ้นเป็นภาพสี โดยจะเปิดไฟสว่างตลอดหรือจะเปิดเมื่อเจอการเคลื่อนไหวก็ได้ (ฟังก์ชั่นนี้น่าจะสร้างความหวั่นใจให้โจรได้ดีทีเดียว) . 2.เลือกพื้นที่ตรวจจับความเคลื่อนไหว -กล้องตัวนี้ไม่ได้มี Human body filter ยังคงมีความผิดพลาดของการจับความเคลื่อนไหวเหมือนกล้องทั่วไป แต่ได้ทำการเพิ่มฟังก์ชั่นการเลือกพื้นที่บีบแคบลงเพื่อจับความเคลื่อนไหวในพื้นที่สำคัญเช่น หน้าประตู ก็จะช่วยลดความผิดพลาดลงได้ . -ความไวในการตรวจจับนั้นต้องขอเอ่ยปากชม...

  Read now
 • ประกาศยกเลิก DDNS Watashinet.com
  January 13, 2021 Watashi CCTV

  ประกาศยกเลิก DDNS Watashinet.com

  เรียนผู้ใช้ DDNS Watashinet ที่เคารพ ปัจจุบันมีแพลตฟอร์มใหม่ ที่สะดวกกว่า ระบบ DDNS คือระบบ P2P เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด ที่เครื่องบันทึกภาพหรือกล้องวงจรปิดก็สามารถดูภาพกล้องวงจรปิดผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทันที ดังนั้นบริษัทฯ ขอเรียนแจ้งว่า ระบบ watashinet.com จะยกเลิกการให้บริการ และปิดระบบ ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. 2021 เป็นต้นไป ซึ่งลูกค้าที่ใช้งานระบบ P2P จะไม่มีผลกระทบแต่อย่างใด หากลูกค้าที่ใช้ระบบ Watashinet.com มีผลกระทบ สามารถติดต่อศูนย์บริการวาตาชิได้ทุกสาขา หรือติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 02-318-8899 และ 1795 ตลอด 24 ชั่วโมง  เอกสารยืนยันการยกเลิก DDNS Watashinet.com...

  Read now