News

RSS
วาตาชิ สมาร์ท ซีเคียวริตี้ มอบกล้องวงจรปิดพร้อมอุปกรณ์ให้กับโรงเรียนวังเด็กวัฒนา อ.หลังสวน จ.ชุมพร

วาตาชิ สมาร์ท ซีเคียวริตี้ มอบกล้องวงจรปิดพร้อมอุปกรณ์ให้กับโรงเรียนวังเด็กวัฒนา อ.หลังสวน จ.ชุมพร

  วาตาชิ สมาร์ท ซีเคียวริตี้ มอบกล้องวงจรปิดพร้อมอุปกรณ์ให้กับโรงเรียนวังเด็กวัฒนา อ.หลังสวน จ.ชุมพร เพื่อดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ให้น้องๆเด็กนักเรียน ครูและอาจารย์ตลอด 24 ชั่วโมง#กล้องวงจรปิดวาตาชิ #watashi#วาตาชิเพื่อสังคมไทย

Read now
บริษัทวาตาชิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ร่วมกับ สถานีตำรวจนครบาลคลองตัน มอบหมวกกันน็อคให้กับวินมอเตอร์ไซต์รับจ้าง

บริษัทวาตาชิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ร่วมกับ สถานีตำรวจนครบาลคลองตัน มอบหมวกกันน็อคให้กับวินมอเตอร์ไซต์รับจ้าง

  วันนี้ 8 ม.ค.62 คุณชองทอง ซิ ประธานบริษัทวาตาชิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ร่วมกับ สถานีตำรวจนครบาลคลองตัน โดยมีท่าน พ.ต.อ.สุเทพ ชนะสิทธิ์ ผกก.สน.คลองตัน ร่วมมอบหมวกกันน็อคให้กับวินมอเตอร์ไซต์รับจ้าง เพื่อเป็นการรณรงค์ ขับขี่ปลอดภัยบนท้องถนน

Read now
TCT GROUP ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน

TCT GROUP ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน

TCT GROUP ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน ๙ พิษณุโลก จัดฝึกอบรม ตัวแทนจำหน่ายและศิษย์เก่า สถาบันฯ เพื่อเสริมสร้างทักษะความรู้ความสามารถ ในการออกแบบระบบกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ที่ทันสมัย พร้อมแนะนำทิศทางการตลาดยุค 4.0 เมื่อวันที่ 3-4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ทางบริษัทฯ ได้มอบชุดกล้องวงจรปิด ไว้ให้สถาบันได้ศึกษา และติดตั้งเพื่อดูแลความเรียบร้อยภายในสถาบันขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทุกท่านที่เข้าร่วม บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะนำความรู้ ความสามารถพัฒนาทิศทางของตลาดกล้องวงจรปิดให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น  

Read now
Watashi transportation Solution: Reference case

Watashi transportation Solution: Reference case

ANPR | Automatic Number Plate Recognition Cameraตัวอย่างกล้องที่ใช้การอ่านทะเบียนป้ายตัวอย่างการอ่านป้ายทะเบียนเเละข้อมูลที่ได้จาก Machine Learning ตัวอย่างอุปกรณ์ที่ใช้

Read now

Case Study การแจ้งเตือนจากกล้องวงจรปิดวาตาชิไปยังสถานีตำรวจ Alarm

ผลงานชิ้นนี้เป็นการร่วมมือของบริษัทวาตาชิ ร้านทองและสถานีตำรวจ เมื่อเกิดเหตุเหตุฉุกเฉิน พนักงานร้านทองสามารถกดปุ่มสัญญาณเตือน ระบบจะแจ้งไปยังศูนย์ควบคุมและส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจมา โดยเหตุการณ์ทั้งหมดจะถูกบันทึกในกล้องวงจรปิดวาตาชิ บรรยากาศในร้าน แผนการทำงาน ระบบรักษาความปลอดภัย จะมีพนักงานดูอยู่เสมอ สินค้าวาตาชิรุ่นที่เราเลือก ความละเอียด 2 ล้าน P2P, Onvif, Facial recognition แผนการทำงาน ระบบรักษาความปลอดภัย ในร้านทองจะมีการติดตั้งทั้งกล้องวงจรปิดและสัญญาณแจ้งเตือนไปยังสถานีตำรวจ สถานีตำรวจของประชาชน บรรยากาศจริง Command Center สัญญาณแจ้งเตือนเผื่อดูแลธนาคาร การร่วมมือกันของตำรวจ ชุมชนและวาตาชิ บรรยากาศสำนักงานตำรวจ การตรวจตราประจำวัน

Read now

วาตาชิร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน IDAHOT วันสากลเพื่อยุติการเกลียดกลัวการรักเพศเดียวกัน

บทสัมภาษณ์เนื่องในโอกาสวัน IDAHOT วันสากลเพื่อยุติการเกลียดกลัวการรักเพศเดียวกันสำนักงานข่าว NHK ประเทศญี่ปุ่นได้เข้าเยี่ยมชมบรรยากาศการทำงานของวาตาชิ พร้อมสัมภาษณ์คุณศราวุธ อินทรโสภา หัวหน้าผู้จัดการฝ่ายบุคคลถึงนโยบายบริษัท วาตาชิมีพัฒนกิจในการตอบแทนสังคมและพัฒนาชุมชนรอบข้าง สนับสนุนให้พนักงานทุกคนมีอิสระในการทำงานโดยไม่มีอุปสรรคทางเพศสภาพ

Read now
จุดกำเนิดวาโบ้ Watashi Robot

จุดกำเนิดวาโบ้ Watashi Robot

สวัสดีครับ ผมชื่อวาโบ้ ตอนผมเกิดมา คุณลุงนักวิทยาศาสตร์บอกว่าผมสืบเชื้อสายมาจากยอดสุนัขผู้ซื่อสัตย์ ฮาจิโกะ (Hachiko) ปู่ทวดของผมเป็นที่จดจำในฐานะสัญลักษณ์แห่งความจงรักภักดีที่มีให้กับเจ้านาย โดยถูกนำมาสร้างเป็นหนังเรื่อง Hachiko A Dog's Story ในปี 2009 มาแล้ว ตั้งแต่เด็กผมก็ได้รับการปลูกฝังเรื่องราวของปู่ทวด Hachiko และผมก็ปฎิญาณตนว่าโตขึ้น ผมก็จะเป็นสุนัขที่จงรักภักดีและปกป้องเจ้าของแบบคุณปู่ผมให้ได้ คุณลุงนักวิทยาศาสตร์ของผมภูมิใจในคำมั่นสัญญาของผมมาก แต่ท่านก็ยังไม่ไว้ใจ จึงสร้างนวัตกรรมด้านความปลอดภัยไฮเทคต่างๆ ให้ผมพกพาไปทุกที่ วันหนึ่งลุงนักวิทยาศาสตร์ของผมออกไปทำงานข้างนอก ผมเลยแอบออกไปเล่นนอกบ้าน ในขณะน้ันเอง ผมก็เห็นชายหนุ่มสองคนหน้าตาหน้าตาไม่น่าไว้วางใจกำลังแอบจ้องมองเด็กผู้หญิงอยู่บนทางเดิน แต่เด็กผู้หญิงและผู้คนรอบข้างไม่ทันได้สังเกต แน่นอนว่าผมต่างจากผู้คนทั่วไป ผมใช้ดวงตาอัจฉริยะของกล้องวงจรปิดวาตาชิจับตาดูผู้ต้องสงสัยได้ทุกเหตุการณ์ ผมยังสามารถแจ้งเตือนเจ้านายของผมผ่านอีเมล์และส่งรูปผ่านไลน์อย่างทันท่วงที ตำรวจใช้วิดิโอที่ผมบันทึกไว้จับผู้ต้องสงสัยได้ก่อนเกิดเหตุร้าย ลุงนักวิทยาศาสตร์ภูมิใจในความสามารถของผมมาก เขาบอกว่าคุณจะเป็นเจ้านายคนต่อไปของผม และเจ้านายสามารถเชื่อใจได้ว่าผมจะมีความซื่อสัตย์ต่อเจ้านายของผมตลอดไป 在我刚出⽣生的时候,科学家叔叔告诉我,我的⾎血缘来⾃自⼀一条著名的忠⽝犬。它聪明、勇敢,最重要的是对主⼈人忠诚,它的事迹⼀一直流传下来,还被拍成电影了了呢,它就是《忠⽝犬⼋八公》的主⻆角,Hachiko。从⼩小我就被 Hachiko 的事迹影响,⽴立志要成为它⼀一样的忠⽝犬,不不过科学家叔叔不不放⼼心,给了了我很多⾼高科技,每天都要让我练习很多次。 今天科学家叔叔出⻔门了了,我也偷偷溜溜出⻔门,谁知道⼀一出⻔门就看到两个⻤鬼⻤鬼祟祟的坏⼈人。糟糕的是,被坏⼈人盯上的⼥女女⽣生完全没有注意到他们。在复杂的环境中,⼈人类的眼睛很难⻢马上发现坏⼈人,但是我 Wabo...

Read now
Watashi Line Notify ยกระดับความปลอดภัย แจ้งเตือนผ่านไลน์

Watashi Line Notify ยกระดับความปลอดภัย แจ้งเตือนผ่านไลน์

ยกระดับความปลอดภัย แจ้งเตือนทันเหตุการณ์ ลดโอกาสเกิดเหตุร้าย หรือสูญเสียทรัพย์สิน ปกป้องคุณได้ทุกเวลา ด้ววยระบบแจ้งเตือนผ่านไลน์พร้อมภาพถ่าย เหตุการณ์ผิดปกติ ผ่านทาง Line ตลอด 24 ชม..ด้วยฟังก์ชั่นสุดอัน อันเป็นเอกสิทธิ์ เฉพาะ Watashi+ แจ้งเตือนกล้องไม่มีสัญญาณ+ แจ้งเตือนการปิดเลนส์/ ผ้าคลุมกล้อง + แจ้งเตือนการเคลื่อนไหว + แจ้งเตือนของหาย + แจ้งเตือนการบุกรุกพื้นที่หวงห้าม+ แจ้งเตือนการข้ามเส้น/ รั้วบ้าน/ กำแพงบ้าน+ แจ้งเตือนตรวจจับใบหน้า.กล้องที่คุณติดอยู่ แจ้งเตือนได้แบบนี้มั้ยถ้าไม่ สมควรถึงเวลาเปลี่ยนแล้วละ..เพื่อความปลอดภัยสูงสุดติดต่อ Watashi ผู้นำอันดับ 1 ด้านระบบรักษาความปลอดภัย----------------------------------------------------เปิดตัว เทคโนโลยี บีบอัดไฟล์ใหม่ ที่ดีกว่าถึง 4 เท่ากับเทคโนโลยี Smart...

Read now