Skip to content
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay

News

RSS
 • November 14, 2023

  กล้องวงจรปิด Watashi WIP-S031-NLED ดีไหม? สรุป 7 ข้อดีที่น่าสนใจจนคุณไม่ควรพลาด !! l EP. 105

  หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดดีๆสักรุ่นไว้ใช้งานนอกบ้าน ที่ได้สเปคกล้องคุณภาพ ภาพชัด และฟีเจอร์ครบๆในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ดูผ่านโทรศัพท์ ใช้งานกลางแจ้งได้ กันน้ำกันฝนดี สามารถดูแลพื้นที่ได้อย่างกว้างขวางครอบคลุมและมองเห็นได้ดีและมีฟีเจอร์ครบๆ กล้องวงจรปิด Watashi WIP-S031-NLED รุ่นล่าสุด สามารถตอบโจทย์ได้ทุกอย่างที่คุณต้องการและมีความน่าสนใจมากๆ เพราะได้สเปคกล้องที่ดี ภาพชัด ในง่ายในราคาที่คุ้มค่ามากๆ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์และรบบอื่นๆที่น่าสนใจซ่อนอยู่ด้วย ถ้าหากคุณเริ่มสงสัยแล้วว่า กล้องวงจรปิด Watashi WIP-S031-NLED ดีไหม? มันดียังไง? ในบทความนี้จึงจะมาสรุปและแนะนำ 7 ข้อดีที่น่าสนใจของกล้องวงจรปิด Watashi WIP-S031-NLED ที่คุณไม่ควรพลาดกันครับ ได้กล้องที่คมชัด คุณภาพคุ้มราคากล้องวงจรปิด Watashi WIP-S031-NLED เป็นกล้องวงจรปิดภายนอกรุ่นล่าสุดและเป็นรุ่นเริ่มต้นของวาตาชิ ซึ่งมีราคาถูกมากๆเหมาะสำหรับสายเน้นความคุ้มค่าครับ โดยสเปคทางด้านตัวกล้องนั้น กล้องวงจรปิด  Watashi WIP-S031-NLED จะมาพร้อมกับตัวกล้องคมชัดมากถึง...

  Read now
 • October 28, 2023

  ชี้เป้า 10 กล้องวงจรปิดไร้สาย ราคาถูก ภาพชัด ดูผ่านโทรศัพท์ได้ อัพเดทล่าสุด 2566 l EP. 99

  หากต้องการเพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านและครอบครัว แน่นอนว่ากล้องวงจรปิดมักเป็นสิ่งแรกๆที่ผู้คนนึกถึง ด้วยราคาที่ถูกและเทคโนโลยีที่พัฒนามาไกลมากๆจนเหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้านทั่วๆไป ได้ภาพที่คมชัด ดูผ่านโทรศัพท์ได้ ในราคาที่ถูกจนใครๆก็เอื้อมถึง และยังมีเทคโนโลยีดีๆอย่าง AI และเซ็นเซอร์ต่างๆที่ช่วยให้กล้องวงจรปิดทำงานได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น แจ้งเตือนคุณได้เร็วขึ้น ทำให้คุณและบ้านของคุณนั้นปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย  และถ้าหากคุณกำลังเลือกซื้อกล้องวงจรปิดไร้สายดีๆสักรุ่นนึง แต่ยังไม่มีในใจว่าจะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดรุ่นไหนดี ในบทความนี้จะชี้เป้า 10 กล้องวงจรปิดไร้สาย ราคาถูก ภาพชัด ดูผ่านโทรศัพท์ได้ อัพเดทล่าสุด อัพเดทล่าสุดปี พ.ศ. 2566 เลยครับ EZVIZ C1HC (690 บาท) ประเภท: สำหรับใช้งานภายในบ้าน สเปคกล้องคมชัด: 2MP Night Vision: IR 12m การบันทึกข้อมูล: Cloud, Micro SD...

  Read now
 • [Official Review : Smart Baby Monitor กล้องที่คุณพ่อลูกอ่อนตามหา] รุ่น WIOT1036P
  November 12, 2022

  [Official Review : Smart Baby Monitor กล้องที่คุณพ่อลูกอ่อนตามหา] รุ่น WIOT1036P

  สั่งซื้อ คุณพ่อที่เลี้ยงลูกเองตอนเด็กคงเข้าใจแน่นอน อารมณ์อยากมีกล้องไว้ monitoing ลูกน้อย (ผ่านมือถือ) ไม่อยากคลาดสายตาแม้แต่ตอนล้างจาน.[ปัญหา][1.] กล้องตั้งโต๊ะมันเอียงลำบาก[2.] ใครเตือนตอนลูกร้องที[3.] ลูกร้องเพราะความชื้นต่ำไป? หนาวเกินไป?.[Watashi WIOT1036P: Smart Baby Monitor เข้าใจพ่อลูกอ่อน].[1.] ขาตั้งกล้องแบบลวดม้วน: สามารถนำไปแขวนได้ง่ายๆ ทุกจุดเช่น ขอบเปล ย้ายที่ตั้งกล้องสะดวกมาก.[2.] Baby Cry detection: จับเสียงร้องของเด็ก (ไม่จับเสียงหัวเราะ/ไม่จับเสียงผู้ใหญ่) แจ้งเตือนทางมือถือคลิป: https://fb.watch/gHgDkUkPBL/.[3.] Temp&Humidity Sensor: วัดอุณหภูมิและความชื้นโดยรอบ ตั้งค่าแจ้งเตือนได้เมื่อค่าสูง/ต่ำเกินไป (ผมเคยต้องหาเซนเซอร์มาวัดเพราะลูกร้องแบบไม่มีสาเหตุ พ่อมือใหม่ห่วงอยู่นะ).-> 3 ฟังก์ชั่นนี้ก็ได้ใจพ่อลูกอ่อนไปเต็มๆ มันเป็นความต้องการตอนลูกเกิดใหม่ๆ แต่เพิ่งมามีขายตอนนี้….    ...

  Read now
 • นำประมวลภาพบรรยากาศของทริป Luxury TCT CHIC & CHILL @ PATTAYA
  July 13, 2022

  นำประมวลภาพบรรยากาศของทริป Luxury TCT CHIC & CHILL @ PATTAYA

  วันนี้แอดมิน นำประมวลภาพบรรยากาศของทริป Luxury TCT CHIC & CHILL @ PATTAYAเมื่อวันที่ 25-27 เม.ย. 2565 ที่ผ่านมา มาฝากกันครับ เต็มอิ่มกับธรรมชาติเมืองพัทยาล่องเรือยอร์ช ดำน้ำดูปะการัง และฝูงปลา ชมความงามใต้ท้องทะเลผ่อนคลายกับที่พักสุดหรูระดับ Luxury pool villasดื่มด่ำกับบรรยากาศ ทานดินเนอร์มื้อหรูกลางหุบเขาและปาร์ตี้ สนุกสุดมันส์ไปกับวงดนตรีกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับตำแทนจำหน่ายของ ทีซีที เท่านั้นเที่ยวหรู อยู่สบาย สไตล์ ทีซีที กรุ๊ปแล้วพบกันใหม่ กับกิจกรรมดีๆแบบนี้ ที่ทาง ทีซีที จะมอบให้กับตัวแทนจำหน่ายทุกท่านครับ นำประมวลภาพบรรยากาศของทริป Luxury TCT CHIC & CHILL @ PATTAYA เมื่อวันที่...

  Read now
 • โปรโมชั่น กล้องเซ็ตและกล้องไร้สาย
  May 6, 2022

  โปรโมชั่น กล้องเซ็ตและกล้องไร้สาย

  ประจำเดือน พฤษจิกายน 2565 พบ โปรโมชั่นกล้องวงจรปิด WATASHI ประจำเดือน ราคาสุดพิเศษ มียกขบวนมาทั้งกล้องวงจรปิดไร้สาย ชุดกล้องวงจรปิด พร้อมติดตั้ง ที่มีบริการติดตั้งฟรี ทั่วประเทศ และสินค้า IOT อีกมากมาย ที่จะช่วยเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นบ้านยุคใหม่แบบ SMART HOME ได้ง่ายๆ ด้วยกลุ่มสินค้า WIOT ที่มีให้เลือกครบมากที่สุด พร้อมรับคำแนะนำการออกแบบบ้านยุคใหม่ และคำแนะนำการติดกล้องวงจรปิด ฟรี "เลือกซื้อกล้องวงจรปิด เลือก WATASHI" >> เช็คร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านคุณ <<  

  Read now
 • ภาพผู้ได้รับรางวัลจากกิจกรรม วาตาชิเยียวยาคนไทย
  November 26, 2021

  ภาพผู้ได้รับรางวัลจากกิจกรรม วาตาชิเยียวยาคนไทย

  ภาพบรรยากาศการรับรางวัล กิจกรรม วาตาชิเยียวยาคนไทย ครั้งที่1 สำหรับลูกค้าที่พลาดรางวัลครั้งนี้ไป ไม่ต้องเสียใจนะคะ วาตาชิยังมีแจกรางวัลอีก2ครั้ง รีบไปซื้อสินค้าวาตาชิแล้วมาลงทะเบียนลุ้นรางวัลกันนะคะ "วาตาชิ จัดให้ ช่วยเยียวยาคนไทย" เพียงซื้อสินค้าวาตาชิ ที่ร่วมรายการ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล  ได้โชคทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท!!! ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันนี้ – 27 ธันวาคม 2564 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Website : www.watashi.co.th Facebook : Watashi.official Line : @watashicctv Call Center : 1795 #วาตาชิเยียวยาคนไทย #กล้องวงจรปิดวาตาชิ...

  Read now
 • 6 ไอเทมเด็ดของขวัญปีใหม่ มอบให้กับคนที่คุณรัก
  November 19, 2021

  6 ไอเทมเด็ดของขวัญปีใหม่ มอบให้กับคนที่คุณรัก

  เผลอแป๊บเดียวนี่จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันอีกแล้ว แม้ปีนี้จะดูเหงา ๆ หน่อยตรงที่สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่ค่อยสู้ดีนัก แต่มันก็เหมือนธรรมเนียมที่ต้องมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับคนที่รักจะ จึงขอลิสต์ 6 ไอเทมเด็ด ตอบโจทย์ทุกคน ผู้ให้มีความสุข ผู้รับก็ดีใจแน่นอน ⚡️6 ไอเทมของขวัญปีใหม่ มอบให้ได้ทุกคน⚡️ ปืนพ่นฆ่าเชื้อ อย่างที่บอกไปว่าปีใหม่ปีนี้ยังคงมีความน่ากังวลใจเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 เพื่อส่งต่อความปลอดภัย “ปืนพ่นฆ่าเชื้อ” ถือเป็นของขวัญชิ้นแรกที่อยากแนะนำ ยิ่งปืนพ่นฆ่าเชื้อไร้สายจาก DTECH รุ่น TM017 พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ยิ่งตอบโจทย์สุด ๆ ความละเอียดแบบนาโนสเปรย์กำจัดเชื้อโรคร้ายตายสนิท ไม่ต้องห่วง งานนี้ผู้รับยิ้มแก้มปริแน่นอน กล้องวงจรปิดภายในบ้าน ของขวัญปีใหม่ชิ้นต่อมาที่อยากแนะนำให้มอบกับคนที่คุณรักเพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน “กล้องวงจรปิด” ถือเป็นอีกไอเทมที่น่าสนใจสุด ๆ สมัยนี้อะไรก็ไว้ใจไม่ได้ การมีหลักฐานย่อมช่วยให้นำตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษได้ตามกฎหมาย บวกกับยังลดความเสี่ยงต่ออันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับทุกคนในบ้านอีกต่างหาก ยิ่งกล้องวงจรปิดจาก...

  Read now
 • มีบ้านแล้ว.. มีกล้องวงจรปิด CCTV ..หรือยัง? ติดตั้งกล้องวงจรปิด Ai ตรวจจับผู้บุกรุก!
  October 15, 2021

  มีบ้านแล้ว.. มีกล้องวงจรปิด CCTV ..หรือยัง? ติดตั้งกล้องวงจรปิด Ai ตรวจจับผู้บุกรุก!

  🌟แนะนำการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด WATASHI วาตาชิ แบบมีระบบปัญญาประดิษฐ์ (Ai) ตรวจจับบุกรุก🌟        😄วันนี้เราจะมาแนะนำการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด WATASHI วาตาชิ แบบมีระบบ Ai ตรวจจับบุกรุกกับบ้านโดยแบ่งเป็นด้านในบ้าน 4 ตัว และด้านนอกบ้านอีก 4 ตัว ซึ่งจะใช้เป็นทั้งแบบไอพี คาเมร่า (Internet Protocol Camera) และแบบอนาล็อก (Analog Camera) คือ จะเป็นกล้องขาวดำ และกล้องภาพสีทั้งกลางวัน/กลางคืน (ตลอด 24 ชั่วโมง) 😍 ❎การ ติดตั้งกล้องวงจรปิด WATASHI แบบมี Ai ตรวจจับบุกรุก...

  Read now