Skip to content
Hi
Hi

News

RSS
 • แจ้งเปลี่ยน QR CODE ในการเช็คข้อมูล
  July 29, 2021 Saowanee Xie

  แจ้งเปลี่ยน QR CODE ในการเช็คข้อมูล

  เพื่อเป็นการพัฒนาระบบการให้บริการที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทางบริษัท TCT Ai GROUP ได้มีการเปลี่ยนแปลงช่องทางในการตรวจสอบข้อมูลการรับประกันสินค้าทำให้ QR CODE เดิมไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งทางลูกค้าสามารถสแกน QR CODE ใหม่ในการเช็คข้อมูลประกันสินค้าต่างๆ หรือ คลิกที่นี่ บริษัทต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

  Read now
 • วิธีใช้ TM006 เครื่องวัดอุณหภูมิ วาตาชิ Watashi
  April 23, 2021 Saowanee Xie

  วิธีใช้ TM006 เครื่องวัดอุณหภูมิ วาตาชิ Watashi

  สเปค1. ค่าความถูกต้อง: ± 0.2 ° C (โปรดวางเครื่องในอุณหภูมิปรกติ ก่อนใช้งานจริง 30 นาที)2. สัญญาณเตือนอัตโนมัติเมื่อพบอุณหภูมิผิดปกติ: ไฟกระพริบ + และเสียง "Di Di"3. ระยะการวัด: วางมือบนเครื่อง 3 ซม. ~ 8 ซม.4. หน้าจอ: จอแสดงผลดิจิตอล5. อินเทอร์เฟซการส่ง: Type-C6. แหล่งจ่ายไฟที่ปรับเปลี่ยนได้: แบตเตอรี่ AAA 3 ก้อน (แหล่งจ่ายไฟภายนอก สาย5V1A)7. วิธีการติดตั้ง: วางบนโต๊ะ หรือตัวยึด8. อุณหภูมิสิ่งแวดล้อม: 10 ℃...

  Read now
 • Watashi Onebox Cloud
  April 2, 2021 Saowanee Xie

  Watashi Onebox Cloud

  หมดกังวล !! หากติดกล้องวงจรปิด จาก WATASHI และ TCT group แล้วโดยขโมย คุณก็ยังมี "ภาพหลักฐาน" ด้วยบริการ Cloud Storage ค่าบริการ เพียงเดือนละ 100 บาท เท่านั้นฟังก์ชั่นการทำงานของระบบ Onebox คือ1. เป็น HDD Storage สำหรับจัดเก็บข้อมูลของกล้องวงจรปิด , NVR และ DVR 2. รูปแบบไฟล์ที่จัดเก็บจะเป็นภาพนิ่ง หรือวีดีโอ ตามสเปคของอุปกรณ์ 3. ผู้ใช้งานสามารถเลือกเหตุการณ์ให้กล้องวงจรปิด, NVR, และ DVR ส่งข้อมูลไปยัง One...

  Read now
 • January 22, 2021 Saowanee Xie

  Official Review No.003(2) [กล้อง Outdoor จาก WATASHI] WIOT1017

  เบื้องหลังสมาร์ทโฮม 22 มกราคม 2021 กล้อง Outdoor ตัวนี้ถูกส่งมาให้เทสพร้อมกับกล้อง WIOT1018 สุดสมาร์ทที่รีวิวไปอาทิตย์ที่แล้ว  แม้กล้องตัวนี้จะไม่ได้ถูกสร้างมาแบบอัดฟังก์ชั่นความสมาร์ทในระดับนั้นไว้ แต่เค้าถูกสร้างมาเพื่อเป็น “พี่เบิ้ม” ประจำบ้าน ไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาที่โจรเห็นแล้วรู้สึกหวั่นใจเพียงอย่างเดียว แต่กล้องตัวนี้มีของดีในตัว . 1.บันทึกภาพสีแม้เวลากลางคืน ตำรวจ: ผู้ร้ายใส่เสื้อผ้าสีอะไรครับ เจ้าของบ้าน: เสื้อสีดำเข้ม หมวกแก๊ปสีดำอ่อน กางกางสีขาวอมเทา รองเท้าดำคาดขาวครับ (ต้องการจะสื่อว่าเทคโนโลยีกล้องอินฟาเรดแบบเดิมทำให้เราเห็นภาพในที่มืดได้ แต่เป็นภาพขาวดำ) . แต่กล้องตัวนี้สามารถเปิดไฟสว่างในตัวเพื่อเก็บรูปพรรณสัณฐานของโจร้ได้ชัดเจนขึ้นเป็นภาพสี โดยจะเปิดไฟสว่างตลอดหรือจะเปิดเมื่อเจอการเคลื่อนไหวก็ได้ (ฟังก์ชั่นนี้น่าจะสร้างความหวั่นใจให้โจรได้ดีทีเดียว) . 2.เลือกพื้นที่ตรวจจับความเคลื่อนไหว -กล้องตัวนี้ไม่ได้มี Human body filter ยังคงมีความผิดพลาดของการจับความเคลื่อนไหวเหมือนกล้องทั่วไป แต่ได้ทำการเพิ่มฟังก์ชั่นการเลือกพื้นที่บีบแคบลงเพื่อจับความเคลื่อนไหวในพื้นที่สำคัญเช่น หน้าประตู ก็จะช่วยลดความผิดพลาดลงได้ . -ความไวในการตรวจจับนั้นต้องขอเอ่ยปากชม...

  Read now
 • ประกาศยกเลิก DDNS Watashinet.com
  January 13, 2021 Watashi CCTV

  ประกาศยกเลิก DDNS Watashinet.com

  เรียนผู้ใช้ DDNS Watashinet ที่เคารพ ปัจจุบันมีแพลตฟอร์มใหม่ ที่สะดวกกว่า ระบบ DDNS คือระบบ P2P เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด ที่เครื่องบันทึกภาพหรือกล้องวงจรปิดก็สามารถดูภาพกล้องวงจรปิดผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทันที ดังนั้นบริษัทฯ ขอเรียนแจ้งว่า ระบบ watashinet.com จะยกเลิกการให้บริการ และปิดระบบ ตั้งแต่วันที่ 30 ก.ย. 2021 เป็นต้นไป ซึ่งลูกค้าที่ใช้งานระบบ P2P จะไม่มีผลกระทบแต่อย่างใด หากลูกค้าที่ใช้ระบบ Watashinet.com มีผลกระทบ สามารถติดต่อศูนย์บริการวาตาชิได้ทุกสาขา หรือติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 02-318-8899 และ 1795 ตลอด 24 ชั่วโมง  เอกสารยืนยันการยกเลิก DDNS Watashinet.com...

  Read now
 • 𝗧𝗖𝗧 𝗪𝗮𝗿𝗲𝗵𝗼𝘂𝘀𝗲 𝗦𝗮𝗹𝗲 #เปิดโกดังลดกระหน่ำส่งท้ายปี2020
  December 7, 2020 Watashi CCTV

  𝗧𝗖𝗧 𝗪𝗮𝗿𝗲𝗵𝗼𝘂𝘀𝗲 𝗦𝗮𝗹𝗲 #เปิดโกดังลดกระหน่ำส่งท้ายปี2020

  📣งานลดยิ่งใหญ่ประจำปี🔥𝗧𝗖𝗧 𝗪𝗮𝗿𝗲𝗵𝗼𝘂𝘀𝗲 𝗦𝗮𝗹𝗲 #เปิดโกดังลดกระหน่ำส่งท้ายปี2020✨ ทุบๆๆราคา..ทลายสต็อกไปเลยจ้า🔨กับสินค้าในเครือ ทีซีทีกรุ๊ปสินค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ อาทิเช่น⭐️กล้องวงจรปิดวาตาชิ ⭐️นาฬิกา Smart Watch⭐️เครื่องฟอกอากาศ⭐️กล้องติดรถยนต์ แบรนด์ Dtech⭐️อุปกรณ์ Network TP-Link⭐️กล้องโรบอทWi-Fi Imou⭐️สินค้าแบรนด์ ZKteco⭐️สินค้า IT ชั้นนำ Gadget โทรศัพท์มือถือ และอื่นๆอีกมากมาย.📍 สินค้านาทีทอง🔥กล้องติดรถยนต์ 199.-🔥กล้องWi-Fi Camera 199.-🔥Smart Watch 199.-🔥Smart Home Kitz 1,999.-🔥เครื่องฟอกอากาศ 2,999.-.👉ราคาพิเศษจนคุณตะลึง 👉ขนขบวนมาลดกัน สูงสุดถึง 80 %‼️.📅เริ่มวันที่ 18-19 ธันวาคม 2563⌚️เวลา 9.00 -...

  Read now
 • 𝗧𝗖𝗧 𝗙𝗔𝗜𝗥 𝟮𝟬𝟮𝟬 #มหกรรมสินค้าลดราคาส่งท้ายปี ‼️วันที่ 28-30 พ.ย.63
  November 19, 2020 Watashi CCTV

  𝗧𝗖𝗧 𝗙𝗔𝗜𝗥 𝟮𝟬𝟮𝟬 #มหกรรมสินค้าลดราคาส่งท้ายปี ‼️วันที่ 28-30 พ.ย.63

  #𝗧𝗖𝗧 𝗙𝗔𝗜𝗥 𝟮𝟬𝟮𝟬 กลับมาอีกครั้งกับงานทีซีทีแฟร์ #มหกรรมสินค้าลดราคาส่งท้ายปี . ลดล้างสต็อกไปเลยจ้ากับสินค้าในเครือ ทีซีทีกรุ๊ป . พบกับสินค้าไอทีชั้นนำ สมาร์ทวอทช์ แก็ดเจ็ตมือถือ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัย กล้องวงจรปิด กล้องติดรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน คุกกี้เดนม่า ขนมอบกรอบ โปเต้ คอนเน่ ปาปริก้า เฟอร์นิเจอร์อีกมากมาย . *****โปรโมชั่นในงานลดสูงสุด 80% ***** . สินค้านาทีทอง กล้องติดรถยนต์ 199.- กล้องWi-Fi Camera 199.- Smart Watch 199.- Smart Home Kitz 1,999.-...

  Read now