News

RSS
ประกาศ!!เนื่องจากประกาศสั่งปิดพื้นที่เสี่ยง และห้างสรรพสินค้า ทั้งในเขตกรุงเทพและต่างจังหวัด  ทำให้สาขาของวาตาชิ ต้องปิดให้บริการชั่วคราว

ประกาศ!!เนื่องจากประกาศสั่งปิดพื้นที่เสี่ยง และห้างสรรพสินค้า ทั้งในเขตกรุงเทพและต่างจังหวัด ทำให้สาขาของวาตาชิ ต้องปิดให้บริการชั่วคราว

เนื่องจากประกาศสั่งปิดพื้นที่เสี่ยง และห้างสรรพสินค้า ทั้งในเขตกรุงเทพและต่างจังหวัด ทำให้สาขาของวาตาชิ ต้องปิดให้บริการชั่วคราว ในวันที่ 22 มีนาคม – 12 เมษายน 2563 แต่ลูกค้าสามารถที่จะติดต่อสั่งซื้อสินค้าในแต่ละสาขาได้ตามปกติ ดังต่อไปนี้ ✅สาขา ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ✅สาขา เซียร์รังสิตเซ็นเตอร์ ชั้น2 ✅สาขา เซียร์รังสิต ชั้น2 ✅สาขา เซียร์รังสิตชั้น3 ✅สาขา เซียร์รังสิต ชั้นG ✅TCT HIK VISION สาขา เซียร์รังสิต ชั้น2 ✅TCT HIK VISION สาขา เซียร์รังสิต ชั้น...

Read now
🎊Thailand Mobile Expo 2020🎊

🎊Thailand Mobile Expo 2020🎊

Thailand Mobile Expo 2020🎊 เตรียมตัวพบกับบูธสินค้าไอทีในเครือ TCT GROUP ทีขนมาลดกันสุดๆ สินค้าราคาพิเศษ ของแถมมากมาย ☺️ ✅สินค้าราคาพิเศษ มีหลากหลายในคุณได้เลือก✅ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิด,กล้องติดรถยนต์,สมาร์ทวอร์ช,สินค้าIOT,เพาเวอร์แบงค์และอุปกรณ์เสริมมือถือ✅ร่วมสนุกในช่วงกิจกรรมนาทีทอง✅รับของแถมมากมาย✅เข้ามาชมสินค้า สอบถามกันได้เลยจ้า 📅30 ม.ค. - 2 ก.พ.63📌ไบเทคบางนา Hall98 บูธ PM12 #Mobileexpo2020 #watashi #dtech #TCTGROUP 📆ในวันที่ 30 ม.ค. - 2 ก.พ.63 ✅ไบเทคบางนา บูธ PM12 Hall 98 👍แล้วมาพบกันนะครับ www.watashi.co.th #TCTGROUP #Watashi #Dtech #MobileExpo

Read now
โครงการ ทางถนน ต้องปลอดภัย เราไม่เอาแชมป์ อุบัติเหตุ📣🚙🚗

โครงการ ทางถนน ต้องปลอดภัย เราไม่เอาแชมป์ อุบัติเหตุ📣🚙🚗

🎉วันที่ 25 ธ.ค.62 ที่อาคารตำรวจภูธร ภาค๒ จ.ชลบุรีคุณอำไพ ซิ รองประธานบริษัท วาตาชิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้ร่วมสนับสนุน โครงการ ทางถนน ต้องปลอดภัย เราไม่เอาแชมป์ อุบัติเหตุ📣🚙🚗   มอบชุดกล้องวงจรปิด วาตาชิ ให้กับโครงการ เป็นมูลค่า 300,000 บาท ให้กับ ตำรวจภูธร ภาค๒ รณรงค์ ปลุกจิตสำนึกขับขี่ปลอดภัย ดื่ม-ง่วง-ห้ามขับขี่ ลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ทุกชีวิตจะปลอดภัย😊

Read now
🌤ชีวิตดี๊ดี!! ทีซีที พาเที่ยวหลีเป๊ะ 🌤

🌤ชีวิตดี๊ดี!! ทีซีที พาเที่ยวหลีเป๊ะ 🌤

ดาวน์โหลดภาพทั้งหมด คลิก  🌤ชีวิตดี๊ดี!! ทีซีที พาเที่ยวหลีเป๊ะ 🌤🏖จัดทริปพิเศษ ปิดน่านน้ำอันดามัน⛺️จัดเต็ม 3 วัน 2 คืน📅สนุกพร้อมกัน ในวันที่ 18 - 20 ก.พ.63 ☑️สิทธิพิเศษเฉพาะตัวแทนจำหน่าย ทีซีที เท่านั้น‼️☑️รีบเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเราตอนนี้☑️เรามีทีมเซลล์ที่พร้อมดูแลให้คำปรึกษาท่านตลอด☑️เรามีทีมงานที่ช่วยเหลือด้านการตลาด เพื่อกำหนดทิศทาง ให้สามารถขายสินค้าได้ ในยุค 4.0☑️เรามีการสนับสนุนการตลาดให้กับผู้ร่วมธุรกิจกับเราทุกท่าน☑️เรามีทีมงาน R&D ที่ช่วยพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง☑️มีทีมงานที่ให้คำปรึกษาตัวสินค้าให้กับผู้ร่วมทำธุรกิจ☑️มี Service Center 1795 ให้บริการ 24 ชม.☑️มาร่วมทำธุรกิจร่วมกับเราได้ สินค้ามากมาย☑️ในเครือ ทีซีที ไม่ว่าจะเป็น กล้องวงจรปิด Watashi, accessory computer แบรนด์ Dtech,กล้องวงจรปิด Hikvision,กล้องวงจรปิด...

Read now
🎉TCT Shopping Live ลดแรง!! ส่งท้ายปี

🎉TCT Shopping Live ลดแรง!! ส่งท้ายปี

🎉TCT Shopping Live ลดแรง!! ส่งท้ายปี ❎งานนี้ห้ามพลาด SALE ลดมากกว่า 70%⏰ประมูลสินค้าเริ่มที่ 0 บาท‼️✅พบกับสินค้าจากแบรนด์ดังคุณภาพ ในราคาสุดว้าวว 🎥[Live] สด ทางเพจ Watashi.Office📆เริ่มพุธที่ 25 ธ.ค.62 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ✅จัดส่งทั่วประเทศ✅รับประกันสินค้าทุกชิ้น✅แล้วพบกันนะครับ ไปที่เพจ คลิก : https://www.facebook.com/watashi.official/   #watashi #กล้องวงจรปิด #ลดกระหน่ำ #นาทีทอง #Liveสด #Mi #Dtech #TCT

Read now
TCT Warehouse Sale

TCT Warehouse Sale

🎊กลับมาอีกครั้ง งานลดยิ่งใหญ่ประจำปี 🎊TCT Warehouse Sale เปิดโกดังลดกระหน่ำ ส่งท้ายปี🎉🎉 📍สินค้าราคาพิเศษ✅กล้องวงจรปิดวาตาชิ✅นาฬิกา Smart Watch✅เครื่องฟอกอากาศ ยี่ห้อ Mi✅หูฟัง,ลำโพงบลูทูธ✅กล้องติดรถยนต์✅เพาเวอร์แบงค์✅สินค้า IT ชั้นนำ Gadget โทรศัพท์มือถือ และอื่นๆ 👉ราคาพิเศษจนคุณตะลึง👉ขนขบวนมาลดกัน สูงสุดถึง 80 %‼️ 📆วันที่ 30 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคมนี้⏱เวลา 9.00 - 18.00 น.📌ที่โกดังซอยพัฒนาการ 20 แยก 5 เขตสวนหลวง   ** สินค้ารอบนาทีทอง ** ซื้อสินค้าครบทุกๆ 300...

Read now
แจ้ง บริษัทขอยุติการบริจาคกล้อง

แจ้ง บริษัทขอยุติการบริจาคกล้อง

เรียน ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน                   ด้วยที่ผ่านมามีหน่วยงานต่างๆ ทั้งโรงเรียน วัด สถานพยาบาล รวมทั้งหน่วยงานอื่นๆ ได้ทำหนังสือขอรับบริจาคกล้องวงจรปิดกับทางบริษัทฯ และทางบริษัทฯได้ท าการจัดส่งกล้องวงจรปิดพร้อมเครื่องบันทึกให้กับหน่วยงานทั้งหลายเหล่านั้น โดยเจตนาให้หน่วยงานนั้นมีกล้องวงจรปิดส าหรับดูแลความปลอดภัยในสถานที่และเพื่อให้เกิดประโยชน์กับชุมชน                 ปัจจุบันทางบริษัทฯ ได้บริจาคกล้องวงปิดให้กับหน่วยงานต่างๆ ที่ได้ท าหนังสือขอรับบริจาคไปแล้วมากกว่า 600 หน่วยงาน นับเป็นมูลค่าหลายล้านบาทจนเป็นภาระค่าใช้จ่ายของบริษัทฯ และยังมีหนังสือขอรับบริจาคกล้องวงจรปิดส่งมาที่บริษัทฯอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมาก        ...

Read now
TCT AIoT 2019 ปฏิวัติธุรกิจเทคโนโลยียุคดิจิทัล ครั้งสุดท้ายของปี จ.นครปฐม

TCT AIoT 2019 ปฏิวัติธุรกิจเทคโนโลยียุคดิจิทัล ครั้งสุดท้ายของปี จ.นครปฐม

TCT AIoT 2019 ครั้งสุดท้ายของปีนี้ ปฏิวัติธุรกิจ เทคโนโลยียุคดิจิตอล ที่ จ.นครปฐม กิจกรรม งานสัมมนา TCT AIoT 2019 ครั้งสุดท้ายของปีนี้สถานที่ โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี จ.นครปฐมวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562เวลา 8.30-17.00 น. สำหรับลูกค้า TCT Group และ ผู้ทำธุรกิจระบบรักษาความปลอดภัยที่นั่งมีจำนวนจำกัด!!หัวข้อการสัมมนา แบ่งเป็น 5 หัวข้อ1.New Security Trend 20192.Watashi iot 20193.ZK Roadmap Technology 20194.Dahua Roadmap...

Read now
Thailand Mobile Expo 2019 30 พ.ย. - 2 มิ.ย. 62 ไบเทคบางนา

Thailand Mobile Expo 2019 30 พ.ย. - 2 มิ.ย. 62 ไบเทคบางนา

  แอดมินนำภาพบรรยากาศงาน Thailand Mobile Expo 2019 ที่บูธ วาตาชิและดีเทคมาให้รับชมกัน ในวันที่ 30 พ.ค. - 2 มิ.ย.62 ไบเทคบางนา บูธ PM12 Hall 98     www.watashi.co.th #TCTGROUP #Watashi #Dtech #Mi #Thailand #Mobile #Expo

Read now