Skip to content
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay
5 เหตุผล ทำไมนึกถึง กล้องวงจรปิด ต้องเลือกวาตาชิ ?

5 เหตุผล ทำไมนึกถึง กล้องวงจรปิด ต้องเลือกวาตาชิ ? l Ep.15

เมื่อพูดถึงกล้องวงจรปิด เชื่อว่าส่วนใหญ่มักจะคุ้นชื่อหรือต้องนึกถึงแบรนด์ วาตาชิ (Watashi) เป็นอันดับแรกๆเสมอ เพราะแบรนด์วาตาชิเป็นแบรนด์กล้องวงจรปิดแรกในไทย ที่มีจำหน่ายกล้องวงจรปิด แบบครบวงจร ทั้งสินค้าที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน อันดับ 1 ในไทย ที่เป็นเจ้าของโดยคนไทย ซึ่งอาจจะมีหลายคนสงสัยว่า แล้วแบรนด์วาตาชิ มีดีอะไรล่ะ ทำไมเวลาเลือกซื้อกล้องวงจรปิด คนส่วนใหญ่ถึงแนะนำให้เลือกแบรนด์วาตาชิ เท่านั้น? ไปดูกันเลย

 

  1. เพราะ แบรนด์ วาตาชิเชี่ยวชาญในด้านกล้องวงจรปิด ที่สุดในไทย

 ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในการจัดจำหน่าย และพัฒนาผลิตภันฑ์กล้องวงจรปิด มามากกว่า 100 รุ่น ทั้งกล้องวงจรปิดภายในและกล้องวงจรปิดภายนอก รวมถึงมีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ทั้งในด้านอุปกรณ์ และซอฟแวร์ให้ฉลาดล้ำ ช่วยปกป้องบ้าน และทรัพย์สินของคุณได้ดีมากยิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้คุณและคนที่คุณรัก

 

  1. เพราะวาตาชิจะดูแลคุณในทุกช่วงเวลาสำคัญ

 กล้องวงจรปิดของวาตาชิทุกรุ่น มีการรับประกันยาวนาน รวมถึงมีทีมซัพพอร์ตที่พร้อมช่วยเหลือคุณตลอดเวลา รวดเร็ว ดูแล ให้ข้อมูลแบบใกล้ชิดเป็นกันเอง แก้ปัญหาให้คุณได้จริง ติดต่อได้ง่าย รวดเร็ว ทั้ง ไลน์ @watashicctv โทร 02-318-8899 หรือทาง Facebook: https://m.me/watashi.official

 WIOT1041D-PT กล้องวงจรปิด WIFI ชัด 4 ล้าน ภายนอก โดนน้ำได้ มี 2way audio #แถมเมม64GB

  1. เพราะวาตาชิมีกล้องวงจรปิดหลากหลายรุ่น ให้คุณเลือกใช้งานครบทุกรูปแบบ

 ชุดกล้องวงจรปิด 4 ตัว รวมติดตั้ง

ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิดสำหรับใช้งานภายในบ้าน หรือนอกบ้าน รวมถึงกล้องวงจรปิดสำหรับธุรกิจของคุณ วาตาชิ มีจำหน่ายครบทุกรุ่น ทุกขนาดบ้าน หรือธุรกิจ ตั้งแต่ราคามิตรภาพสบายกระเป๋าไปจนถึงระดับองค์กรใหญ่เลย !!

และถ้าหากคุณเลือกกล้องวงจรปิด รุ่นที่เหมาะกับการใช้งานของคุณไม่ได้ไม่ได้ ทาง WATASHI เอง ก็มีทีมผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมคอยให้คำปรึกษา ในการเลือกกล้องที่เหมาะกับคุณได้ทุกเวลา ผ่านทางไลน์แอด @watashicctv รับรองว่าคุณจะต้องได้คำแนะนำดีๆ และรุ่นกล้องวงจรปิดมีที่เหมาะกับคุณอย่างแน่นอนครับ

  1. เพราะวาตาชิ เป็นบริษัทไทย มีศูนย์ไทย บริการครบวงจรปิดดูแลคุณ

 ให้คุณอุ่นใจ ทุกครั้ง ที่ตัดสินใจซื้อกล้องวงจรปิด WATASHI ด้วบบริการซัพพอร์ต แบบ One Stop Service และ ศูนย์บริการในประเทศไทย ที่ให้บริการซ่อม เปลี่ยน เคลมสินค้า จากประเทศไทย ไม่ต้องรอนาน ไม่ต้องเคลมไปไหนไกลหรือเคลมกับผู้นำเข้าแบบแบรนด์ต่างประเทศที่ต้องเสียเวลาหลายต่อรวมไปถึงมีเงื่อนไขมากมาย เลือก WATASHI ซิครับ ปัญหาเรานี้คุณจะได้ไม่ต้องกังวล เพราะติดตามสถานะ ได้ทุกขั้นตอน ซ่อมเร็ว เคลมง่าย อะไหล่สำรอง ครบ สบายใจได้เลย

  1. เพราะวาตาชิมีกล้องวงจรปิดสวยๆ มากมาย ลงตัวกับทุกดีไซน์บ้านของคุณ

 หมดกังวล สำหรับคนชอบแต่งบ้าน ด้วยหลายคนอาจเป็นกังวลว่ากล้องวงจรปิด บางทีก็เป็นสิ่งที่เข้ามาทำลายธีมทำลายบรรยากาศ ในการแต่งบ้านสวยๆ ให้ดูขัดตา ซึ่งคุณจะหมดกังวลไปได้เลย เพราะกล้องวงจรปิดของวาตาชิ นั้นมีดีไซน์ที่สวยมาก !! หลากหลาย ให้คุณเลือกมากมาย ที่มาพร้อมโทนสีที่ดูดี มีระดับฟีลธรรมชาติ ไม่ว่าบ้านคุณจะเป็นธีมมินิมอล โทนสีอ่อน สีเข้ม หรือสีพาสเทล ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว ให้คุณได้มีห้องที่สวยงามพร้อมๆกับความปลอดภัยที่มากยิ่งขึ้น !!

 ดังนั้นหากจะนึกถึงกล้องวงจรปิด ต้องนึกถึงวาตาชิ !! ถ้าคุณกำลังสนใจเลือกซื้อกล้องวงจรปิดดีๆสักรุ่น สามารถทักหาเราได้ที่ไลน์แอด @watashicctv เลยครับ WATASHI พร้อมดูแลคุณอย่างดุจครอบครัวคนสำคัญ

Previous article 5 เหตุผล กล้องวงจรปิดสามารถเพิ่มความพึงพอใจของพนักงานและลดการลาออกได้อย่างไร? l Ep.19
Next article 5 เหตุผล กล้องวงจรปิดช่วยป้องกันการโจรกรรมร้านค้าและเพิ่มกำไรได้อย่างไร l EP.17