Smart Security ความรู้เรื่องกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย

RSS
อยากติดตั้งกล้องวงจรปิดต้องทำอย่างไร

อยากติดตั้งกล้องวงจรปิดต้องทำอย่างไร

อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยอย่างกล้องวงจรปิดนั้นถือเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างมากในยุคปัจจุบัน เพราะไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน ร้านค้า บริษัท จนไปถึงโรงงานอุตสาหกรรม ก็ล้วนแล้วแต่จะต้องมีเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับกล้องวงจรปิดเพื่อเข้ามาควบคุมดูแล ถือเป็นตัวช่วยสำคัญแถมทำงานได้หลากหลาย ในบทความนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ควรรู้สำหรับมือใหม่อย่างเป็นลำดับ...ว่าจะต้องทำอย่างไร ดูพื้นที่ที่ต้องทำการติดตั้ง สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการติดตั้งกล้องวงจรปิด เพราะคุณจะต้องตรวจสอบดูจุดสำคัญในบริเวณสถานที่ทำการติดตั้งกล้องวงจรปิด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายในอาคารหรือภายนอกอาคาร ก็ล้วนแล้วแต่มีจุดสำคัญที่ควรต้องคำนึงถึง เช่น บริเวณพื้นที่ที่ลับหูลับตาคน จุดอับหลังบ้าน และบริเวณหน้าบ้าน เป็นต้น จำนวนกล้องวงจรปิดที่ต้องการติด การติดตั้งกล้องวงจรปิดนั้นจะไม่ทำการติดพร่ำเพื่อหรือติดตั้งทุกจุดรอบสถานที่ (เพราะเปลืองงบประมาณและเกินความจำเป็น) แต่เราจะคำนึงถึงตำแหน่งการติดตั้งของกล้องวงจรปิดตามหลักการ ไม่ว่าจะเป็น จุดที่คนเดินผ่านแล้วเห็นชัด หรือจุดที่ซ่อนกล้องวงจรปิดอยู่ เพราะนอกจากการติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบดูแลแล้ว ตำแหน่งในการติดตั้งกล้องวงจรปิดอย่างมุมสูง จะช่วยป้องกันการทุบทำลายหรือขโมยกล้องได้อีกด้วย ติดต่อช่างกล้องวงจรปิดมาดูพื้นที่ ขั้นตอนนี้เป็นการติดต่อช่างผู้ชำนาญการเพื่อมาประเมินพื้นที่หน้างานสำหรับการติดตั้ง จดบันทึก และชี้แนะหลักการติดตั้งกล้องวงจรปิดในพื้นที่ ที่สามารถมองเห็นพื้นที่ได้ทั้งหมดเพื่อจับตาความเคลื่อนไหวได้อย่างครอบคลุม นอกจากนั้นช่างผู้ชำนาญการยังต้องคำนึงถึงเทคนิคในการติดตั้งเพื่อให้กล้องของคุณใช้งานได้ดี ไม่ชำรุดก่อนเวลาอันควร ตัวอย่างเช่น  ตรวจสอบวัสดุในการติดตั้ง , ตรวจสอบในเรื่องของระบบไฟฟ้า เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์และคำนึงถึงความปลอดภัยให้มากที่สุด...

Read now
อยู่คอนโด ติดกล้องวงจรปิดดีไหม?

อยู่คอนโด ติดกล้องวงจรปิดดีไหม?

ถึงแม้ว่าที่พักอาศัยอย่างคอนโดมิเนียมในยุคนี้จะมีการรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ควรประมาท ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงหรืออยู่คนเดียวด้วยแล้ว กล้องวงจรปิดภายนอกของคอนโดอาจจะไม่เพียงพอ แต่ถ้ายังลังเลหรือไม่แน่ใจว่าควรจะติดกล้องวงจรปิดคอนโดดีไหม? ก็ลองพิจารณาถึงข้อดีเหล่านี้ เพื่อเป็นการป้องกันทรัพย์สินและคนรักจากเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ป้องกันการสูญเสียทรัพย์สินจากเหตุโจรกรรม เพราะกล้องวงจรปิดคอนโดจะมีฟังก์ชั่นในการตรวจจับความเคลื่อนไหวของผู้มีพฤติกรรมน่าสงสัยและส่งสัญญาณเตือนมายังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเช่น สมาร์ทโฟน แท็ปเลต โน้ตบุ๊คได้แบบเรียลไทม์ เป็นการช่วยป้องกันการเกิดเหตุที่ทำให้ต้องสูญเสียทรัพย์สินทันท่วงที บันทึกและตรวจสอบหลักฐาน เมื่อมีกล้องวงจรปิดคอนโด ก็สามารถตรวจสอบหลักฐานที่บันทึกไว้ในกรณีที่ต้องมีการดำเนินคดี เมื่อเกิดการณ์ไม่คาดฝัน การถูกคุกคาม บุกรุก หรืออุบัติเหตุอะไรก็ตาม สามารถนำไฟล์วิดีโอที่บันทึกเหตุการณ์ต่างๆ มาใช้ตรวจสอบรวมทั้งนำไปใช้ประกอบการดำเนินคดีในชั้นศาลได้ด้วย ป้องกันดูแลสัตว์เลี้ยงตัวโปรดของคุณอย่างเรียลไทม์ สำหรับใครที่มีสัตว์เลี้ยง ไม่ว่าจะเป็น น้องแมว น้องหมา เวลาไม่อยู่ห้องนาน ๆ เช่น ไปเที่ยวต่างจังหวัด ทำงานต่างประเทศ ถ้ามีกล้องวงจรปิดคอนโดไว้คอยดูสถานการณ์ที่เกิดขึ้นก็ช่วยให้อุ่นใจและคลายความกังวลได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนก็ดูความเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลาตามที่ต้องการ นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นไมค์สำหรับพูดคุยหรือเล่นกับสัตว์ของคุณได้แม้ระยะทางที่ห่างกัน ซึ่งต้องบอกว่าเป็นการติดตั้งที่คุ้มค่ามาก กล้องวงจรปิดคอนโดไร้สายที่อาศัยสัญญาณจาก Wifi จึงเหมาะสำหรับติดตั้งภายในคอนโดเพราะไม่ต้องเดินสายติดตั้งให้ยุ่งยากแม้แต่ผู้หญิงที่พักอาศัยอยู่คอนโดคนเดียวและไม่เคยติดตั้งมาก่อน ก็สามารถอ่านคู่มือทำเองได้ง่าย...

Read now
อยากติด กล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือ ต้องทำยังไง

อยากติด กล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือ ต้องทำยังไง

ปัจจุบัน โครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง เริ่มที่จะเข้าถึงครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ประเทศไทยแล้ว ทำให้การสื่อสาร และเทคโนโลยีหลายๆด้านพัฒนาก้าวล้ำตามไปด้วย สำหรับกล้องวงจรปิดในยุคนี้เองก็พัฒนาให้สามารถภาพวีดีโอ ผ่านโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ได้แบบเรียลไทม์จากที่ไหนในโลกก็ได้ตลอดเวลา ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตไร้สาย ไม่ว่าจะเป็น WIFI หรือ 4G  ทำให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สำหรับการดูแลความปลอดภัย ซึ่งหากท่านใด มีแพลนจะติดตั้งกล้องวงจรปิด เพื่อดูแลความปลอดภัยทั้งสำหรับที่อยู่อาศัย และบริษัท โรงงาน เราแนะนำให้ติดตั้งกล้องวงจนปิด ดูผ่านมือถือ ได้จะดีที่สุดครับ ในยุคนี้ การเลือกกล้องวงจรปิดให้สามารถดูผ่านมือถือ สำหรับการเลือกกล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือได้นั้น ไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากเลยครับ เพียงคุณลองดูกล้องรุ่นที่ รองรับการเชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เน็ต หรือ IP CAMAERA CCTV เท่านี้คุณก็สามารถดูภาพวงจรปิดได้จากทุกที่ทั่วโลก หรือหากคุณไม่อยากยุ่งยากในการเลือกรุ่นกล้องวงจรปิด ที่มีหลากหลายรุ่น ลองโทรเข้ามาสอบถามกับ ทีมขายของ WATASHI ให้เราช่วยเลือกกล้องวงจรปิด...

Read now
อยากติดกล้องวงจรปิด ซื้อได้ที่ไหน

อยากติดกล้องวงจรปิด ซื้อได้ที่ไหน

ปัจจุบันนี้ คุณสามารถหาซื้อหรือ ใช้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความสะดวกในทุกๆพื้นที่ ซึ่งสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะติดกล้องวงจรปิด Watashi ได้จากที่ไหนดี แล้วแต่ละแหล่งมีข้อดีข้อเสียในการเลือกซื้ออย่างไร ? ในบทความนี้เราจะมาเปิดเผยสถานที่สำหรับซื้อกล้องวงจรปิด ให้ทุกท่านได้ทราบพร้อม ๆ กัน ห้างสรรพสินค้า หนึ่งในทางเลือกที่จะตอบคำถาม ว่ากล้องวงจรปิดซื้อที่ไหน นั่นก็คือที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำที่อยู่ใกล้บ้านคุณ ไม่ว่าจะเป็น Central , The Mall , Lotus ฯลฯ ล้วนแล้วแต่มีตัวแทนจำหน่ายกล้องวงจรปิดอยู่แล้ว แต่จะมียี่ห้ออะไร มากน้อยขนาดไหน ก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ ซึ่งถ้าหากห้างสรรพสินค้าใหญ่หน่อยก็จะมีหลากหลายแบรนด์ จึงทำให้คุณมีหลายตัวเลือกในการซื้อกล้องวงจรปิดเพิ่มมากขึ้น ติดต่อผ่านตัวแทนจำหน่ายกล้องวงจรปิดในแต่ละจังหวัด ทางเลือกนี้เป็นทางเลือกที่ดีในการซื้อกล้องวงจรปิดที่ดี เพราะคุณจะได้พบกับตัวแทนจำหน่ายที่สามารถให้คำแนะนำ ปรึกษาและมีกล้องวงจรปิดหลากหลายตัวเลือกให้คุณเลือกใช้ตรงกับความต้องการมากที่สุด แต่ข้อเสียก็คือเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ไปแล้วหากมีการเสียหรือชำรุดอาจจะต้องรอการซ่อมจากตัวแทนจำหน่ายเป็นระยะเวลานานหน่อย ร้านจำหน่ายภายนอก ร้านเหล่านี้จะเป็นหนึ่งในตัวแทนย่อยที่นำเข้ากล้องวงจรปิดหลากหลายแบรนด์ นำมาจัดจำหน่ายในรูปแบบค้าปลีก...

Read now
เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดจับการเคลื่อนไหว ใหม่ล่าสุด

เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดจับการเคลื่อนไหว ใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีกล้องวงจรปิดได้พัฒนาก้าวไกลไปมากยิ่งขึ้น มีฟังก์ชันใหม่ๆเข้ามาเติมเต็มเพื่อตอบสนองความปลอดภัยให้กับสถานที่และบุคคลที่คุณรักอย่างรัดกุม โดยสิ่งที่จะต้องพูดถึงเลยก็คือกล้องวงจรปิดจับการเคลื่อนไหวฟังก์ชันใหม่ล่าสุด ของ Watashi ที่เข้ามามีบทบาทและมีประโยชน์ในการป้องกันและตรวจสอบดูแลความปลอดภัยอย่างเหนือระดับ...แต่จะมีความสามารถทำอะไรได้บ้าง ในบทความนี้จะพาไปดูรายละเอียดและประสิทธิภาพของกล้องวงจรปิดจับการเคลื่อนไหวพร้อม ๆ กัน กล้องวงจรปิดจับการเคลื่อนไหวทำงานอย่างไร ระบบจับการเคลื่อนไหวของตัวกล้องนั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ ที่ฝังชิพเซ็นเซอร์ลงไปใน Camera เพื่อตรวจจับการเคลื่อนไหวหรือเรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า (Human detection pir Camera) ซึ่งเมื่อตรวจจับสัญญาณภาพหรือการเคลื่อนไหวเฉพาะคนแล้ว ระบบจะส่งสัญญาณไปยังโทรศัพท์สมาร์ทโฟนและบันทึกวีดีโอไว้ทันที มากไปกว่านั้นกล้องวงจรปิดจับการเคลื่อนไหวจาก Watashi ได้พัฒนาชิปเซ็ตตัวใหม่ล่าสุด ผสานกับเทคโนโลยีด้านซอฟแวร์ ทำให้ประสิทธิภาพในการตรวจจับ ทำได้หลากหลาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ จับการเคลื่อนไหวและแจ้งเตือนไปยังเจ้าของบ้านผ่านไลน์ นี่ถือเป็นจุดเด่นสำหรับเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดจับการเคลื่อนไหวตัวใหม่ ของ WATASHI ที่จะตรวจจับบุคคลด้วยฟังก์ชันที่มีชื่อว่า Human motion detection บันทึกภาพ-วีดีโอ ผู้บุกรุก ที่เข้ามายังพื้นที่ ที่คุณกำหนดไว้...

Read now
เคล็ดลับ เลือกซื้อกล้องวงจรปิดไร้สายอย่างไรให้กันขโมยได้จริง

เคล็ดลับ เลือกซื้อกล้องวงจรปิดไร้สายอย่างไรให้กันขโมยได้จริง

ปัจจุบันการติดกล้องวงจรปิดไร้สายตามบ้าน หรือที่พักอาศัย ไม่ได้เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก ซับซ้อน หรือมีราคาสูงอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นรวมทั้งราคาของกล้องวงจรปิดไร้สายทั้งระบบก็สามารถจับต้องได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ทำให้คุ้มค่ากับการซื้อมาติดตั้งเพื่อแลกกับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ตลอดจนความสะดวกสบายต่างๆ ซึ่งในหัวข้อนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดไร้สายโดยพิจารณาจากคุณสมบัติดังต่อไปนี้ ความละเอียดของภาพ จากกล้องวงจรปิดไร้สาย แนะนำให้เลือกกล้องแบบ IP Camera จะมีความละเอียดมากกว่ากล้องอนาล็อก โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืน ถ้าเป็นกล้องที่มีอินฟาเรดด้วยแล้วยิ่งดี เพราะจะทำให้สามารถมองเห็นภาพได้ในที่มืด สำหรับกล้องที่นำมาติดตั้งภายในตัวบ้าน ควรมีระยะอินฟาเรดที่สามารถส่องถึงและมองเห็นได้ชัดเจนในระยะ 10 -15 เมตร ทั่วทั้งบริเวณห้อง ส่วนกล้องวงจรปิดที่ใช้นอกบ้านแนะนำให้เลือกระยะอินฟาเรดประมาณ 20 เมตร ก็ถือว่าใช้งานได้ดีพอสมควรแล้วสำหรับการติดตั้งรอบบ้านที่มีรั้วรอบขอบชิด คุณสมบัติเรื่องของการซูมภาพก็สำคัญไม่แพ้กัน โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดไร้สาย ที่ติดตั้งในจุดที่มีอณาบริเวณกว้างขวางอย่าง เช่น นอกบ้าน ซึ่งกล้องวงจรปิดสมัยนี้สามารถเลือกซูมภาพแบบเดี่ยว ๆ ได้ด้วย ในกรณีที่ต้องการความชัดเจนหรือนำไปใช้เป็นหลักฐานต่าง ๆ กล้องวงจรปิดไร้สายที่มีความละเอียดสูงมากก็จะซูมภาพได้ชัดเจนมากขึ้น ดังนั้นควรจะเลือกกล้องวงจรปิด...

Read now
เคล็ดลับการเลือกกล้องวงจรปิดนอกบ้าน

เคล็ดลับการเลือกกล้องวงจรปิดนอกบ้าน

มีคำถามเข้ามามากมายเกี่ยวกับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดนอกบ้าน ว่าควรเลือกซื้ออย่างไร ? แตกต่างกับกล้องวงจรปิดในบ้านมากน้อยขนาดไหน ? ในบทความนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง ว่าทั้งกล้องวงจรปิดทั้ง 2 แบบนั้นแตกต่างกันอย่างไร เพื่อใช้เป็นข้อมูล ในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดนอกบ้าน ให้เหมาะสมและใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด ซึ่งตามมาดูกันเลยครับ ว่าเคล็ดลับการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดนอกบ้านนั้น แตกต่างกับกล้องภายในบ้านอย่างไร1. ต้องมีอินฟาเรด สามารถบันทึกในที่แสงน้อยอย่างชัดเจนแน่นอนว่าอินฟราเรดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกล้องวงจรปิดนอกบ้านเนื่องจากระบบการบันทึกภาพในเวลากลางคืนนั้นจะต้องมีอินฟาเรดที่ช่วยปรับภาพให้สว่างนอกจากนั้นแล้วการเลือกระยะอินฟราเรดก็สำคัญไม่แพ้กันเพราะสำหรับการติดตั้งนอกบ้านควรเลือกระยะตั้งแต่ 10-25 เมตร หากรัศมียิ่งไกลก็จะยิ่งทำให้เห็นภาพในเวลากลางคืนได้ไกลมากยิ่งขึ้น2. ทนทานต่อสภาวะแดด ลม ฝนสิ่งสำคัญในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดนอกบ้านคือคุณจะ เลือกรุ่นกล้องวงจรปิดที่กันน้ำทนทานต่อแสงแดด และกันฝุ่นละออง และฝน ได้ในระดับมาตรฐาน IP67เพื่อที่กล้องวงจรปิดของคุณจะได้ทำหน้าที่สอดส่องดูแลความปลอดภัยและบันทึกหลักฐานสำคัญต่าง ๆได้ตลอดเวลา อย่างสบายใจ เพราะกล้องวงจรปิดนอกบ้าน จะต้องโดนทั้งแสงแดดแทบตลอดวันโดนทั้งฝนตกใส่อย่างรุนแรง เพราะฉะนั้นแล้วต้องเลือกกล้องวงจรปิดที่ทนทานต่อดินฟ้าอากาศได้เป็นอย่างดี3. ต้องมีฮาร์ดดิสก์ที่ความจุมากพอเนื่องจากกล้องวงจรปิดนอกบ้านจะคอยสอดส่องดูแลและเก็บบันทึกภาพความละเอียดสูง ทั้งใบหน้าคนภาพเคลื่อนไหวในมุมต่าง ๆ จึงทำให้ส่งผลต่อระบบคลังจัดเก็บภาพและการบันทึกวีดีโอกล้องก็จะยิ่งเต็มเร็วมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นแล้วทางออกที่ดีที่สุดคือการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด รุ่นที่มี hdd...

Read now
จำเป็นมั้ยที่จะต้องเลือกกล้องวงจรปิดที่กันน้ำได้ ?

จำเป็นมั้ยที่จะต้องเลือกกล้องวงจรปิดที่กันน้ำได้ ?

ถ้าพูดถึงกล้องวงจรปิดที่กันน้ำได้แล้ว หลายๆคนอาจเกิดคำถามขึ้นมาว่าเราจำเป็นที่จะต้องเลือกซื้อกล้องวงจรปิดกันน้ำได้มาใช้ขนาดนั้นเลยไหม หรือว่ากล้องวงจรปิดที่กันน้ำได้มันดีกว่าอย่างไง ซึ่งอธิบายได้ง่ายๆเลยว่ากล้องวงจรปิดที่กันน้ำได้ต่างกับกล้องวงจรปิดทั่วไปเป็นอย่างมาก เพราะว่าผู้ใช้กล้องวงจรปิดทุกคนคงต้องเคยประสบปัญหาเรื่องกล้องพังเพราะน้ำเข้า หรือฝุ่นละอองสะสมจนบังเลนส์กล้องหรือทำให้ความคมชัดของกล้องวงจรปิดลดลง บ้างก็มีปัญหาในช่วงพายุเข้า ดังนั้นแล้วนี่คือสิ่งที่กล้องวงจรปิดกันน้ำ มีจุดเด่นที่เหนือกว่า กล้องวงจรปิดกันน้ำได้ดีกว่ายังไง ? โดยกล้องวงจรปิดกันน้ำจะมีการซีลตัวกล้องที่แน่นหนากว่ากล้องวงจรปิด โดยทั่วไปกล้องวงจรปิดรุ่นที่กันน้ำได้จะเป็นกล้องงสำหรับใช้ภายนอกแทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ และมีฟังก์ชั่นพร้อมความคมชัดที่ละเอียดกว่ากล้องทั่วไป และมีประสิทธิภาพมองเห็นได้ในที่มืด หรือที่แสงน้อยได้ไกลกว่า เหมาะสำหรับการใช้งานนอกอาคารเป็นอย่างมาก กันน้ำ กันแดด กันฝุ่นละออง ! การติดตั้งกล้องวงจรปิดกันน้ำได้ นั้นเน้นติดตั้งนอกอาคาร นอกบ้าน หรือนอกสถานที่ต่างๆที่เราต้องการ จึงไม่ต้องกังวลเมื่อเวลาฝนตก แดดออก ลมพัด หรือฝุ่นละอองจับเพราะนอกจากจะกันน้ำได้ดีมากๆแล้ว กล้องวงจรปิดแบบนี้ก็ยังสามารถกันลม กันฝุ่นได้ 100% ภายใต้ความละเอียดและความคมชัดภาพสูง ควบคุมง่าย ๆ ปกป้องคนรักและทรัพย์สินแม้เกิดภัยธรรมชาติ กล้องที่ใช้ระบบไร้สายกันน้ำมีความทนทานและสามารถควบคุมได้จากทั้งภายนอกอาคารและภายใน ตัวอย่างเช่น ดูผู้สูงอายุ ลูกเล็กเด็กแดง...

Read now
กล้องวงจรปิดวาตาชิระบบ  Wifi อยู่ที่ไหนก็สอดส่องบ้านคุณได้ 24 ชั่วโม

กล้องวงจรปิดวาตาชิระบบ Wifi อยู่ที่ไหนก็สอดส่องบ้านคุณได้ 24 ชั่วโม

การรักษาความปลอดภัยในปัจจุบันด้วยกล้องวงจรปิด ถือเป็นเทคโนโลยีสำคัญที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตและทรัพย์สินของเราเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกล้องวงจรปิดที่ดูผ่าน Wifi ได้ ที่ได้เข้ามาช่วยเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย ไม่อู่ ไม่แอบหลับ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในขณะที่คุณไม่อยู่บ้านหรือไม่อยู่ในสถานที่ทำงาน ทำให้คุณหมดห่วง ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยอีกต่อไป เพราะกล้องวงจรปิดผ่าน Wifi จะคอยสอดส่องดูแลและแจ้งเตือนคุณตลอดเวลาเมื่อมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดคาดฝันเกิดขึ้น...หากกล่าวไปมากกว่านี้บางท่านอาจจะยังนึกภาพไม่ออก เพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจะมาเล่าถึงข้อดีของการติดตั้งกล้องวงจรปิดผ่าน WiFi ที่สามารถดูได้ทุกที่ทั่วโลก...จะมีอะไรบ้างไปดูพร้อม ๆ กัน ดูความเรียบร้อยภายในบ้าน ออฟฟิศ ถ้าคุณต้องไปต่างจังหวัดหรือไปทำงานข้างนอก คุณก็ยังอดห่วง เรื่องบ้าน หรือที่ทำงานของคุณไม่ได้ ว่าจะปลอดภัย หรือมีความเรียบร้อยดีหรือไม่ พนักงานจะแอบอู้งาน หรือแม่บ้านได้ทำความสะอาดบาดจริงหรือไม่ รวมไปถึงโจรต่างๆนาๆ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป แค่คุณติดตกล้องวงจรปิด ที่ดูผ่าน WIFI ได้ เท่านั้น แล้วหยิบมือถือขึ้น...

Read now