Skip to content
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay

Home Security Function

RSS
 • 3 เทคนิคลับในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ที่จะช่วยประหยัดเงินได้มากกว่า 10,000 บาททันที !!
  May 1, 2023

  3 เทคนิคลับในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ที่จะช่วยประหยัดเงินได้มากกว่า 10,000 บาททันที !!

  “เพราะสังคมที่ปลอดภัย เริ่มจากบ้านที่ใส่ใจ” การเลือกซื้อและติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยก็เป็นสิ่งที่คุณควรใส่ใจ แล้วคุณรู้หรือไม่? ว่าการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดต้องดูที่อะไรบ้างและเราสามารถประหยัดเงินในการซื้อยังไงได้บ้าง ในบทความนี้จะมาแนะนำเทคนิคในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดง่ายๆที่จะช่วยประหยัดเงินของคุณได้มากกว่า 10,000 บาททันที พร้อมคำนวนตัวเลขให้เรียบร้อย  จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย !! 1.คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งกล้องวงจรปิดหลายตัวในมุมเดียว เพื่อให้ได้ภาพที่ครอบคลุมบริเวณบ้านอย่างครบถ้วนและแน่นหนา หลายๆคนจึงเลือกที่จะติดตั้งกล้องวงจรปิด 2-3 ตัวในจุดเดียวกัน เพื่อให้ได้ภาพในมุมซ้าย ขวา และตรงกลางอย่างครบถ้วน แต่คุณรู้หรือไม่? ว่ากล้องวงจรปิดสมัยใหม่มีมุมมองที่กว้างมากขึ้น ในหลายๆรุ่นมีมุมมองที่กว้างกว่า 92 องศา ซึ่งมองเห็นทุกอย่างได้ชัดเจนแม้ติดที่มุมห้อง รวมทั้งกล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ๆ ไม่ว่าจะยี่ห้อวาตาชิหรือ TCT ก็จะมี AI ที่สามารถหันมองไปยังจุดต่างๆได้เองสามารถจับการเคลื่อนไหวและมองตามคนที่ผ่านไปมาได้ด้วย ทำให้คุณสามารถลดการติดตั้งกล้องวงจรปิดให้เหลือเพียงตัวเดียวในแต่ละมุมหรือบริเวณบ้านได้ ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วกล้องวงจรปิดในช่วงราคาเริ่มต้นจะมีราคาราวๆ 800 - 1,500 บาท หากคุณต้องการติดตั้งใน 4 พื้นที่และประหยัดไปได้พื้นที่ละ...

  Read now
 • 5 ประโยชน์ที่คุณต้องรู้ ของกล้องวงจรปิดที่มีแอพให้ใช้ มันดียังไง ทำอะไรได้บ้าง? l EP.38
  May 1, 2023

  5 ประโยชน์ที่คุณต้องรู้ ของกล้องวงจรปิดที่มีแอพให้ใช้ มันดียังไง ทำอะไรได้บ้าง? l EP.38

  “เพราะสังคมที่ปลอดภัย เริ่มจากบ้านที่ใส่ใจ” หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดมาช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กัยบ้านและครอบครัวของคุณมากขึ้น การเลือกซื้อกล้องวงจรปิดก็เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจด้วยเช่นกัน ซึ่งกล้องวงจรปิดสมัยนี้ก็มักจะเป็นกล้องวงจรปิด WiFi ที่มีแอพพลิเคชั่นรองรับ ที่คุณสามารถใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนของคุณได้ และนี่คือประโยชน์ที่คุณจะได้รับหากใช้กล้องวงจรปิดชนิดนี้: 1.สามารถดูภาพในกล้องวงจรปิดได้ฟรีจากทุกที่ เทียบกับ กล้องวงจรปิด แบบเก่าที่มีมอนิเตอร์หรือต้องดูย้อนหลังแล้ว กล้องวงจรปิด WiFi ที่มีแอพรองรับจะทำใช้ชีวิตคุณสะดวกขึ้นมากๆ เพราะคุณจะสามารถดูภาพจากกล้องวงจรปิดสดๆผ่านแอพในมือถือของคุณได้เลย ซึ่งได้ภาพแบบ Real-Time และสามารถดูจากที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ตเลยครับ ทำให้คุณสามารถเช็คจากที่ไหนเวลาไหนก็ได้ แม้ว่าจะไม่อยู่บ้านก็ยังสามารถเช็คบ้านของคุณได้ 2. สามารถควบคุมกล้องวงจรปิดได้ดั่งใจ เมื่อนึกถึง กล้องวงจรปิด ทั่วๆไป ภาพแรกในหัวก็คงจะเป็นกล้องที่ติดไว้นิ่งๆไม่สามารถขยับหรือเคลื่อนไหวไปไหนได้ แต่ใน กล้องวงจรปิด รุ่นใหม่ๆสามารถหันมุมกล้องได้มากขึ้น และในบางรุ่นก็ทำหมุนได้เกือบ 360 องศาเลยทีเดียว ทำให้เก็บภาพโดยรอบได้อย่างกว้างขวางและครบครัน และถ้าหากใช้ร่วมกับแอพที่กล้องรองรับแล้ว คุณจะสามารถหมุนเพื่อหันกล้องให้มองไปยังทิศทางที่คุณต้องการได้ สั่งซ้ายขวาขึ้นลงได้หมดเลย แม้คุณจะอยู่นอกบ้านคุณก็จะสามารถเช็คสภาพแวดล้อมโดยรอบได้ และในบางรุ่นก็สามารถซูมภาพแบบเรียลไทม์ผ่านแอพได้ด้วยนะ 3.ได้รับแจ้งเตือนทันที...

  Read now
 • เคล็ดลับสำคัญที่คุณต้องรู้ ไว้จัดการโจรปล้นบ้าน แม้เอาผ้าคลุมกล้อง เราก็ยังตามจับได้ !! l EP.37
  May 1, 2023

  เคล็ดลับสำคัญที่คุณต้องรู้ ไว้จัดการโจรปล้นบ้าน แม้เอาผ้าคลุมกล้อง เราก็ยังตามจับได้ !! l EP.37

  การโดนยกเค้า โดนโจรปล้นบ้าน ขโมยของในบ้าน แถมวางแผนมาดีเอาผ้าคลุมกล้องวงจรปิดหรือทุบทำลายกล้องทิ้ง เราจะจัดการยังไงดี? จริงๆแล้ววิธีจัดการนั้นง่ายมาก เพียงแค่คุณต้องรู้เคล็ดลับเหล่านี้ ยังไงโจรก็หนีไม่รอด ตามจับได้แน่นอน 100% โดยนี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้และเตรียมพร้อมไว้ให้กับบ้านของคุณ ใช้ กล้องวงจรปิด รุ่นใหม่ ที่มีเทคโนโลยีป้องกัน-ดักทางโจรแบบครบๆ เพราะกล้องวงจรปิดสมัยนี้ไม่ได้เป็นแค่ กล้องวงจรปิด ธรรมดาที่ทำได้แค่บันทึกวิดีโออีกต่อไป แต่มันมีความสามารถเพิ่มขึ้นเยอะมากด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆที่ถูกใส่เข้ามาในกล้องวงจรปิด ทำให้มันสามารถป้องกัน ยับยั้ง และดักทางโจรได้แบบครบครันมากขึ้น โดยสิ่งที่คุณควรมองหาในกล้องวงจรปิดมีดังนี้: เป็นกล้องวงจรปิด WiFi ที่ใช้งานผ่านแอพได้: เพราะคุณจะสามารถดูภาพออนไลน์ได้เรียลไทม์จากทุกที่ผ่านแอพที่รองรับ และไม่ต้องเดินสายข้อมูลให้รกและยุ่งยาก แค่วาง แล้วใช้ได้ทันที มี AI ที่สามารถจับภาพตามโจรได้: เมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามา กล้องวงจรปิด จะได้หันไปโฟกัสถ่ายภาพเก็บหลักฐานแบบเน้นๆดิ้นไม่หลุด ไม่มีแอบซอก หลบมุม รองรับระบบคลาวด์ (Cloud):...

  Read now
 • 3 วิธีใช้กล้องวงจรปิด ดูออนไลน์ได้ฟรีตลอดชีพ ไม่ต้องเสียเงินอีกต่อไป !! l EP.33
  April 25, 2023

  3 วิธีใช้กล้องวงจรปิด ดูออนไลน์ได้ฟรีตลอดชีพ ไม่ต้องเสียเงินอีกต่อไป !! l EP.33

  “เพราะสังคมที่ปลอดภัย เริ่มจากบ้านที่ใส่ใจ” ซึ่งการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ดูแลบ้าน ก็เป็นหนึ่งในการใส่ใจดูแลบ้านที่ดี ซึ่งหลายๆคนน่าจะเชื่อว่ามันเป็นสิ่งที่แพง ยุ่งยาก และดูไม่น่าลงทุนสักเท่าไหร่นัก แต่จริงๆแล้วมันทำได้ง่ายและประหยัดเงินคุณมากๆ เพียงแค่มีกล้องวงจรปิดดีๆก็สามารถดูภาพได้ฟรี ไม่ต้องลงทุนเซิร์ฟเวอร์หรือตัวเก็บข้อมูลอะไรเลย แถมทำได้ง่ายๆด้วย 3 วิธีดังต่อไปนี้: ใช้กล้องวงจรปิด WiFi ที่ดูคลิปได้ฟรี กล้องวงจรปิดไม่ว่าจะจากแบรนด์วาตาชิหรือ TCT ก็สามารถดูคลิปและควบคุมกล้องได้ผ่านแอพเลย แถมทั้งสองแบรนด์นี้ก็มีราคากล้องเริ่มต้นที่ไม่แพง แต่ได้สเปคที่ดี เช่น กล้องสุขใจของ TCT ที่ราคาแค่ 799 บาท แต่ได้กล้องคมชัดถึง 3 ล้านพิกเซล (3MP) พร้อม AI ดีๆ และควบคุมกล้อง+ดูคลิปออนไลน์ได้ฟรีผ่านแอพ P6SLite หรือกล้อง Devil (Watashi WIOT1018Z)...

  Read now
 • สอนเทคนิคใช้กล้องวงจรปิดขั้นเทพ จับโจรได้ แม้กล้องจะโดนขโมยหรือโดยทำลาย !! l EP.31
  April 25, 2023

  สอนเทคนิคใช้กล้องวงจรปิดขั้นเทพ จับโจรได้ แม้กล้องจะโดนขโมยหรือโดยทำลาย !! l EP.31

  “เพราะสังคมที่ปลอดภัย เริ่มจากบ้านที่ใส่ใจ” แต่รู้หรือไม่? แค่ติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ในบ้านอย่างเดียว อาจจะยังไม่สามารถปกป้องดูแลบ้านและครอบครัวของคุณได้ การใช้กล้องวงจรปิดให้เป็น ก็เป็นสิ่งที่คุณควรรู้และนำไปใช้เพิ่มความปลอดภัยให้ได้มากที่สุด เพื่อบ้านของคุณและครอบครัว โดยในบทความนี้ จะสอนเทคนิคการใช้กล้องวงจรปิดแบบขั้นเทพ ที่สามารถจับโจรได้ แม้ว่ากล้องจะโดนขโมยหรือโดนทำลายไปเลยก็ตาม !! แล้วเทคนิคนี้มันเป็นยังไง? ไปดูกันเลย !! ชิงความได้เปรียบทางภูมิศาสตร์ ฟังดูเหมือนยาก แต่จริงๆแล้วง่ายมากๆ สามารถใช้ได้กับกล้องวงจรปิดตั้งแต่ 2-3 ตัวขึ้นไป เลือกจุดวางที่ดีและกล้องวงจรปิดที่มีมุมมองกว้าง มีความคมชัดที่ดี โดยมุมกล้องต้องส่องได้ครอบคลุมพื้นที่ และควรเน้นความสำคัญกับพื้นที่ที่คนต้องผ่านถ้าบุกรุกเข้ามา เช่น หน้าบ้าน หลังบ้าน ทางเดินเข้าบ้าน หรือทางหลักๆที่สำคัญ เพื่อให้ได้ภาพหลักฐานที่ชัดเจน หากบุกรุกมาต้องติดภาพในกล้องแน่นอน ถ้าพื้นที่กว้าง อาจใช้กล้องวงจรปิด 2 ตัว วางคนละมุมกัน เพื่อให้ได้ภาพที่ครอบคลุมมากขึ้นและลดโอกาสการหันหน้าหนีหรือหลบมุมได้ครับ  โบนัส:...

  Read now
 • กล้องนางฟ้า รุ่น WIOT1029C แถมฟรี Cloud 1 ปีเต็ม #WATASHI IOT 💖#กล้องวงจรปิดภายในที่สวยที่สุด
  April 18, 2023

  พาชมสเปคกล้อง “นางฟ้า” กล้องวงจรปิดราคาไม่แพง แต่คุ้มแรงนะบอกเลย !! l EP.28

  “เพราะสังคมที่ปลอดภัย เริ่มจากบ้านที่ใส่ใจ” ซึ่งบ้านที่ปลอดภัยก็สามารถเริ่มได้ด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิดที่ดี มีคุณภาพ และใช้งานได้จริง การเลือกซื้อกล้องวงจรปิด จึงเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจด้วยเช่นกัน หากคุณยังไม่มีกล้องวงจรปิดเลยหรือตั้งใจจะหามาติดตั้งในบ้านสักตัว ในบทความนี้เหมาะกับคุณมากๆ เพราะเราจะพามาดูสเปคของ กล้องนางฟ้า หรือ Watashi WIOT1029C กล้องวงจรปิดราคาไม่แพง แต่คุ้มแรงนะบอกเลย มันคุ้มยังไงบ้าง? มาดูกันเลย !! ได้กล้องคุณภาพดี คมชัดทุกรายละเอียด ในราคาระดับเริ่มต้น เมื่อนึกถึงกล้องวงจรปิดในระดับราคาพันต้นๆ สเปคที่ได้นั้นก็อาจจะไม่ได้ดีมากนัก แต่รู้หรือไม่ว่ากล้องนางฟ้านั้น มาพร้อมกับกล้องที่มีความคมชัดมากถึง 3 ล้านพิกเซล (3MP) และเซ็นเซอร์ขนาด 1/2.8 นิ้ว ซึ่งสามารถอัดคลิปขนาด 2K หรือ 1440p ได้เลย ชัดกว่าดูหนัง HD ถึง...

  Read now
 • แนะนำ 10 อันดับ กล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี ราคาคุ้มค่า ได้ภาพคมชัด ฟีเจอร์เด็ดๆเพียบ 2023 l EP.26
  April 16, 2023

  แนะนำ 10 อันดับ กล้องวงจรปิด ยี่ห้อไหนดี ราคาคุ้มค่า ได้ภาพคมชัด ฟีเจอร์เด็ดๆเพียบ 2023 l EP.26

  “เพราะสังคมที่ปลอดภัย เริ่มจากบ้านที่ใส่ใจ” และการหากล้องวงจรปิดมาติดบ้านสักตัว ก็เป็นการใส่ใจให้บ้านและครอบครัวของคุณ มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณมีเด็กหรือผู้สูงอายุ ที่ต้องคอยดูแล แต่คุณจำเป็นต้องไปนอกบ้านบ้าง ไม่ว่าจะทำงานหรือไปเที่ยว การติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะคุณสามารถสอดส่อง เช็คความปิดปกติ และคอยดูแลความปลอดภัยได้ง่ายยิ่งขึ้น  โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ๆสมัยนี้ ที่มีเทคโนโลยีดีๆเสริมเข้ามามากมาย ทำให้กล้องวงจรปิดสามารถเป็นได้มากกว่า “กล้องวงจรปิด” และระบบหรือฟีเจอร์ใหม่ๆที่ช่วยให้ได้ภาพคมชัด เก็บช็อตสำคัญๆได้ครบทุกรายละเอียด รวมถึงสามารถพึ่งพาได้ในสถานการณ์จริง ทำให้การเลือกกล้องให้กับบ้านของคุณ ก็เป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจด้วยเช่นกัน แล้วจะเลือกยี่ห้อไหน รุ่นไหนดี? บทความนี้จะมาแนะนำ 10 อันดับ กล้องวงจรปิด ที่ได้ภาพคมชัด ฟีเจอร์ดีๆเด็ดๆเพียบ คุ้มค่า คุ้มราคากันครับ โดยจะมีตั้งแต่ราคาหลักร้อยบาทจนถึงพันบาทเลย ซึ่งทั้ง 10 อันดับ มีดังนี้เลยครับ จัดอันดับ...

  Read now
 • 3 เคล็ดลับง่ายๆ ใช้กล้องวงจรปิด ดูแลบ้านให้ปลอดภัย สบายใจคนในครอบครัว l EP.25
  April 16, 2023

  3 เคล็ดลับง่ายๆ ใช้กล้องวงจรปิด ดูแลบ้านให้ปลอดภัย สบายใจคนในครอบครัว l EP.25

  “เพราะสังคมที่ปลอดภัย เริ่มจากบ้านที่ใส่ใจ” กล้องวงจรปิดเป็นตัวเลือกที่ดีในการเพิ่มความปลอดภัยให้บ้านและครอบครัวของคุณ รวมถึงใช้เป็นตัวช่วยสอดส่องคอยดูแลความเรียบร้อยต่างๆในบริเวณบ้านของคุณได้อย่างดีเยี่ยม แต่คุณรู้หรือไม่? ว่ากล้องวงจรปิดในปัจจุบันนั้น.. เป็นให้คุณได้มากกว่าแค่ “กล้อง” เพราะกล้องวงจรปิดสมัยใหม่มีเทคโนโลยีล้ำๆเข้ามาเสริมมากมาย ซึ่งเพิ่มความสะดวกสบายและใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น และใช้งานได้ง่ายขึ้น ในบทความนี้ จะมาแนะนำ x เคล็ดลับดีๆในการใช้กล้องวงจรปิด ดูแลบ้านให้ปลอดภัย สบายใจคนในครอบครัวกันครับ เลือกกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพ ใช้งานได้จริง หลายๆคนมักจะเลือก กล้องวงจรปิดราคาถูกที่สุด ไว้ก่อน โดยอาจจะดูที่สเปคหรือตัวเลขทางการตลาดแบบคร่าวๆ แต่ไม่เข้าใจสเปคของมันจริงๆ และหลงซื้อกล้องวงจรปิดคุณภาพต่ำมากใช้งาน ซึ่งในยามที่คุณต้องการฟุตเทจย้อนหลังจากมันจริงๆ ก็ดันได้ภาพที่แตก เบลอ หรือคนร้ายอยู่ไกล ซูมไม่ชัด หรือที่มันมืด มองไม่เห็น ซึ่งปัญหานี้มีคนโดนกันเยอะมากๆ โดยหลักการเลือกกล้องที่ดี คือเลือกกล้องที่มีความละเอียดสูง แนะนำเป็น 3 ล้านพิกเซล หรือ...

  Read now
 • กล้องวงจรปิดกับเพื่อนบ้าน
  April 12, 2023

  มีปัญหาเพื่อนบ้านกวนใจ ทำอะไรได้บ้าง แก้ไขอย่างไรดี? ทำได้ง่ายๆใน 5 ขั้นตอน !! l EP.22

  การมีเพื่อนบ้านเจ้าปัญหา มักเป็นประสบการณ์ที่เลวร้ายซึ่งจัดการได้ยากและรู้สึกกดดัน จะหนีก็ทำไม่ได้เพราะบ้านอยู่ใกล้กันแค่นี้ ซึ่งปัญหาก็มีได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาเรื่องเสียง การก่อก่วน กลั่นแกล้ง สร้างความรำคาญ หรือแม้กระทั่งการข่มขู่ คุกคาม ซึ่งเป็นเรื่องผิดกฏหมายนะ !! แล้วเราจะแก้ปัญหายังไงได้บ้าง จะแก้ไขปัญหาอย่างไรดี ไปดูกันครับ สำรวจและทำความเข้าใจกับปัญหา ลองสำรวจและทำความเข้าใจปัญหาจากเพื่อนบ้านของคุณดู ว่าทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้ เขามีเหตุผลอะไรรึเปล่า เราจะสามารถแก้ไขอย่างไรได้บ้าง และมันผิดกฏหมายหรือไม่? เพื่อจะได้เตรียมตัวรับมือและแก้ไขปัญหาในขั้นตอนต่อๆไปครับ ลองพูดคุยถึงปัญหาด้วยความเป็นมิตรและใจเย็น การพูดคุย สื่อสารกันให้เข้าใจทั้งสองฝ่าย เป็นวิธีที่ดีต่อความสัมพันธ์ของกันและกันในระยะยาวที่สุด คุณควรลองพูดคุยกันก่อน ว่าแบบนี้ๆ คุณไม่โอเคนะ ใช้คำพูดที่สุภาพ อย่าใช้อารมณ์และความรุนแรงใส่กัน หรือถ้าหากไม่ต้องการพูดคุยกันตรงๆ ก็อาจะเขียนโน๊ตหรือกระดาษแปะไว้ก็ได้ ซึ่งปัญหาอาจจะจบได้ที่ตรงนี้เลย และเป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อกัน.. แต่ถ้าหากไม่ ก็ให้เลื่อนลงมาดูขั้นตอนต่อไปนะครับ ติดตั้งกล้องวงจรปิด ติดตั้งกล้องวงจรปิด...

  Read now