Skip to content
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay
Smart Security ความรู้เรื่องกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย-ประโยชน์ของการติดกล้องวงจรปิดไว้ในออฟฟิศ-กล้องวงจรปิด-Watashi CCTV

ประโยชน์ของการติดกล้องวงจรปิดไว้ในออฟฟิศ

        ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีใหม่ ๆ เริ่มเข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตของมนุษย์เรามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะด้านความปลอดภัยของการอยู่อาศัยในการทำงาน ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการใช้ชีวิตด้วยความสบายใจ และกล้องวงจรปิดเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมเรื่องความปลอดภัย สามารถช่วยป้องกันทรัพย์สินและลดเหตุการร้ายที่สามารถเกิดขึ้นได้ทุกวันผ่านภาพหน้าจอ นอกจากนั้นยังลดโอกาสในการเกิดเหตุใด ๆ ให้กับออฟฟิศ พนักงานของคุณ รวมทั้งเป็นประโยชน์ในการชี้ตัวผู้กระทำความผิดในชั้นกฎหมายอีกด้วย ในวันนี้เราจะมาพูดถึงความจำเป็นและประโยชน์ของการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ในออฟฟิศให้ทุกท่านได้อ่านพร้อม ๆ กัน


1 ป้องกันการลักขโมย ด้วยการติดกล้องวงจรปิด
ความจำเป็นหลักที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ในออฟฟิศหรือสำนักงานของคุณ ส่วนหนึ่งแล้วจะช่วยลดจำนวนการขโมยได้อย่างเห็นได้ชัด ช่วยให้พนักงานมีความปลอดภัยสูง นอกจากนั้นยังช่วยตรวจดูลูกค้าที่มาใช้บริการ และป้องกันทรัพย์สินมีค่าภายในออฟฟิศของคุณได้เป็นอย่างดี


2 ใช้เป็นหลักฐานสำคัญทางกฎหมาย ด้วยการติดกล้องวงจรปิด
คราใดที่มีเรื่องหรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดคาดฝันขึ้นมักจะมีคนถกเถียงหาข้อได้เปรียบเสียเปรียบเพื่อเป็นฝ่ายถูกกันทั้งนั้น แต่เมื่อมีกล้องวงจรปิดจึงทำให้พนักงานลูกค้าภายในออฟฟิศของคุณไม่จำเป็นต้องถกเถียงกันอีกต่อไป เนื่องจากมีหลักฐานทั้งภาพ VDO และเสียงที่จะใช้เป็นพยานปากสำคัญในชั้นกฎหมายได้อย่างดีเยี่ยม


3 ใช้ในด้านการบริหารองค์กร ด้วยการติดกล้องวงจรปิด
ในกรณีที่ท่านเป็นเจ้าของบริษัทหรือออฟฟิศเหล่านั้น บางครั้งคุณก็ต้องออกไปทำธุรกิจบริหารกิจการหรือแม้แต่ออกไปเที่ยวกับครอบครัว จึงทำให้คุณต้องกังวลและอดห่วงมิได้ในระหว่างที่ท่านไปทำธุระข้างนอก กล้องวงจรปิดจะช่วยบันทึกภาพและส่งผ่านระบบอินเตอร์เน็ตให้คุณเปิดดูการทำงานของพนักงาน Online ได้ตลอดเวลา ทำให้คุณมีความสบายใจและมีสมาธิที่จะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่


4 ลดค่าประกันภัย ด้วยการติดกล้องวงจรปิด
ในเมื่อคุณมีองค์กรเป็นของตนเองแล้ว คงขาดไม่ได้ที่จะทำประกันชนิดต่าง ๆ เพื่อดูแลรักษาความปลอดภัย อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็น ประกันอสังหาริมทรัพย์ ประกันอัคคีภัย อุทกภัย และคุณรู้หรือไม่ว่าถ้าหากคุณมีกล้องวงจรปิดติดตั้งภายในพื้นที่ของคุณ บริษัทประกันภัยจะลดค่าประกันภัยของคุณได้ตั้งแต่ 5 ถึง 20 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว อย่างน้อยก็ช่วยแบ่งเบาภาระ และลดค่าใช้จ่ายลงไปไม่มากก็น้อย


5 เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของพนักงานภายในองค์กร ด้วยการติดกล้องวงจรปิด
แน่นอนว่าถ้าภายในบริษัทของคุณมีกล้องวงจรปิด ประสิทธิภาพการทำงานภายในองค์กรจะดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากลูกค้าที่มาใช้บริการหรือแม้แต่พนักงานของคุณ ก็ไม่กล้าที่จะลักขโมยหรือทำลายทรัพย์สินมีค่าภายในองค์กรของคุณอีกต่อไป


        เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับประโยชน์และความจำเป็นของกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งในออฟฟิศของคุณ อย่างน้อยก็ช่วยบันทึกภาพเหตุด่วนเหตุร้ายที่ไม่คาดฝันว่าจะเกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที และที่สำคัญหากคุณ ติดตั้งกล้องวงจรปิด ไว้ในออฟฟิต ก็อย่าลืมหมั่นตรวจสอบและตรวจเช็คเป็นประจำ เพื่อความเสถียรภาพในการทํางานอย่างสูงสุด

 

Previous article 6 เหตุผล ที่คุณควรติดกล้องวงจรปิด ให้เร็วที่สุด
Next article 5 พื้นที่รอบบ้านที่ควรติดกล้องวงจรปิดอย่างยิ่ง