Skip to content
Hi
Hi

News

RSS
 • News-TCT AIoT 2019 ปฏิวัติธุรกิจเทคโนโลยียุคดิจิทัล ครั้งสุดท้ายของปี จ.นครปฐม-กล้องวงจรปิด-Watashi CCTV
  August 19, 2019 Watashi CCTV

  TCT AIoT 2019 ปฏิวัติธุรกิจเทคโนโลยียุคดิจิทัล ครั้งสุดท้ายของปี จ.นครปฐม

  TCT AIoT 2019 ครั้งสุดท้ายของปีนี้ ปฏิวัติธุรกิจ เทคโนโลยียุคดิจิตอล ที่ จ.นครปฐม กิจกรรม งานสัมมนา TCT AIoT 2019 ครั้งสุดท้ายของปีนี้สถานที่ โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี จ.นครปฐมวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2562เวลา 8.30-17.00 น. สำหรับลูกค้า TCT Group และ ผู้ทำธุรกิจระบบรักษาความปลอดภัยที่นั่งมีจำนวนจำกัด!!หัวข้อการสัมมนา แบ่งเป็น 5 หัวข้อ1.New Security Trend 20192.Watashi iot 20193.ZK Roadmap Technology 20194.Dahua Roadmap...

  Read now
 • วาตาชิ สมาร์ท ซีเคียวริตี้ มอบกล้องวงจรปิดพร้อมอุปกรณ์ให้กับโรงเรียนวังเด็กวัฒนา อ.หลังสวน จ.ชุมพร
  January 8, 2019 Watashi CCTV

  วาตาชิ สมาร์ท ซีเคียวริตี้ มอบกล้องวงจรปิดพร้อมอุปกรณ์ให้กับโรงเรียนวังเด็กวัฒนา อ.หลังสวน จ.ชุมพร

    วาตาชิ สมาร์ท ซีเคียวริตี้ มอบกล้องวงจรปิดพร้อมอุปกรณ์ให้กับโรงเรียนวังเด็กวัฒนา อ.หลังสวน จ.ชุมพร เพื่อดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ให้น้องๆเด็กนักเรียน ครูและอาจารย์ตลอด 24 ชั่วโมง#กล้องวงจรปิดวาตาชิ #watashi#วาตาชิเพื่อสังคมไทย

  Read now
 • จุดกำเนิดวาโบ้ Watashi Robot
  September 25, 2018 Watashi CCTV

  จุดกำเนิดวาโบ้ Watashi Robot

  สวัสดีครับ ผมชื่อวาโบ้ ตอนผมเกิดมา คุณลุงนักวิทยาศาสตร์บอกว่าผมสืบเชื้อสายมาจากยอดสุนัขผู้ซื่อสัตย์ ฮาจิโกะ (Hachiko) ปู่ทวดของผมเป็นที่จดจำในฐานะสัญลักษณ์แห่งความจงรักภักดีที่มีให้กับเจ้านาย โดยถูกนำมาสร้างเป็นหนังเรื่อง Hachiko A Dog's Story ในปี 2009 มาแล้ว ตั้งแต่เด็กผมก็ได้รับการปลูกฝังเรื่องราวของปู่ทวด Hachiko และผมก็ปฎิญาณตนว่าโตขึ้น ผมก็จะเป็นสุนัขที่จงรักภักดีและปกป้องเจ้าของแบบคุณปู่ผมให้ได้ คุณลุงนักวิทยาศาสตร์ของผมภูมิใจในคำมั่นสัญญาของผมมาก แต่ท่านก็ยังไม่ไว้ใจ จึงสร้างนวัตกรรมด้านความปลอดภัยไฮเทคต่างๆ ให้ผมพกพาไปทุกที่ วันหนึ่งลุงนักวิทยาศาสตร์ของผมออกไปทำงานข้างนอก ผมเลยแอบออกไปเล่นนอกบ้าน ในขณะน้ันเอง ผมก็เห็นชายหนุ่มสองคนหน้าตาหน้าตาไม่น่าไว้วางใจกำลังแอบจ้องมองเด็กผู้หญิงอยู่บนทางเดิน แต่เด็กผู้หญิงและผู้คนรอบข้างไม่ทันได้สังเกต แน่นอนว่าผมต่างจากผู้คนทั่วไป ผมใช้ดวงตาอัจฉริยะของกล้องวงจรปิดวาตาชิจับตาดูผู้ต้องสงสัยได้ทุกเหตุการณ์ ผมยังสามารถแจ้งเตือนเจ้านายของผมผ่านอีเมล์และส่งรูปผ่านไลน์อย่างทันท่วงที ตำรวจใช้วิดิโอที่ผมบันทึกไว้จับผู้ต้องสงสัยได้ก่อนเกิดเหตุร้าย ลุงนักวิทยาศาสตร์ภูมิใจในความสามารถของผมมาก เขาบอกว่าคุณจะเป็นเจ้านายคนต่อไปของผม และเจ้านายสามารถเชื่อใจได้ว่าผมจะมีความซื่อสัตย์ต่อเจ้านายของผมตลอดไป 在我刚出⽣生的时候,科学家叔叔告诉我,我的⾎血缘来⾃自⼀一条著名的忠⽝犬。它聪明、勇敢,最重要的是对主⼈人忠诚,它的事迹⼀一直流传下来,还被拍成电影了了呢,它就是《忠⽝犬⼋八公》的主⻆角,Hachiko。从⼩小我就被 Hachiko 的事迹影响,⽴立志要成为它⼀一样的忠⽝犬,不不过科学家叔叔不不放⼼心,给了了我很多⾼高科技,每天都要让我练习很多次。 今天科学家叔叔出⻔门了了,我也偷偷溜溜出⻔门,谁知道⼀一出⻔门就看到两个⻤鬼⻤鬼祟祟的坏⼈人。糟糕的是,被坏⼈人盯上的⼥女女⽣生完全没有注意到他们。在复杂的环境中,⼈人类的眼睛很难⻢马上发现坏⼈人,但是我 Wabo...

  Read now
 • บันทึกการเดินทางงานไฮเทค Smart Security สุดอลังการ THE CPSE 2017
  April 17, 2018 Watashi CCTV

  บันทึกการเดินทางงานไฮเทค Smart Security สุดอลังการ THE CPSE 2017

  สวัสดีครับผมชื่อ Kazushiro ได้เข้ามาฝึกงานที่บริษัท WATASHI ในปี 2017 ช่วงนั้นผมได้รับมอบหมายให้ดูแลแขกของ WATASHI จากประเทศไทยมาเที่ยวชมงาน CPSE: The 16th China Public Security Expo ซึ่งเป็นการแสดงสินค้าและเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยระดับโลกที่เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ช่วงระหว่างวันที่ 27 - 31 ตุลาคม 2017 หลังจากที่รอมานาน ในที่สุดก็มาถึงคืนที่รอคอย วันที่ 27 ต.ค. เวลา 19:00 นาฬิกา ฉันต้อนรับแขกผู้มาเยือนทั้ง ๒๗ ท่านจากสนามบิน แล้วมุ่งหน้าไปยังสถานีแรก เพื่อร่วมรับประทานอาหารค่ำด้วยกัน เนื่องจากคณะของเราค่อนข้างใหญ่ เราจึงแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม โดยผู้บริหารผู้ใหญ่จากทั้งไทย...

  Read now
 • พล.ต.อ.กวี สุภานันท์ ที่ปรึกษา (สบ10) ร่วมเป็นเกียรติในในงานเปิดตัวสมาคมสมาร์ท ซีเคียวริตี้ (ประเทศไทย) และสมาคม ซีเคียว ไอเดนทีที แอนด์ ไบโอแมทริกซ์ (ประเทศไทย)
  April 3, 2018 Watashi CCTV

  พล.ต.อ.กวี สุภานันท์ ที่ปรึกษา (สบ10) ร่วมเป็นเกียรติในในงานเปิดตัวสมาคมสมาร์ท ซีเคียวริตี้ (ประเทศไทย) และสมาคม ซีเคียว ไอเดนทีที แอนด์ ไบโอแมทริกซ์ (ประเทศไทย)

  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 เวลา 10.00 น. ณ อาคารไทยซีซี ถ.สาทรใต้ เขตสาทร/ พล.ต.อ.กวี สุภานันท์ ที่ปรึกษา (สบ10) ร่วมเป็นเกียรติในพิธีรับมอบอุปกรณ์และระบบอ่านป้ายทะเบียนรถอัตโนมัติ จำนวน 2 ชุด โดยมี นาย ชอง ทอง ชิ นายกสมาคมสมาร์ท ซีเคียวริตี้ (ประเทศไทย) และสมาคม ซีเคียว ไอเดนทีที แอนด์ ไบโอแมทริกซ์ (ประเทศไทย) และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมเข้าพิธีฯ

  Read now