Skip to content
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay
บริษัทกล้องวงจรปิดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย No.1 Security camera compay

คุณชองทอง ซิ ผู้ก่อตั้งบริษัท TCT Group และกล้องวงจรปิด Watashi

Chongtong Xie TCT Thank you party

คุณชองทอง ซิ กล่าวเปิดงาน TCT Thank you party

ประวัติบริษัท TCT Group

บริษัท ทีซีที กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นโดยคุณชอง ทอง ซิ ในปี 2537 ที่เรียกได้ว่าเป็นยุคทองของคอมพิวเตอร์ เขาจึงเลือกเริ่มต้นธุรกิจด้วยการนำเข้าอุปกรณ์เสริมของคอมพิวเตอร์ เพื่อเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค แน่นอนว่าถ้าคิดจะทำธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีต้องพัฒนาตนเองและเรียนรู้สิ่งใหม่ตลอดเวลา ทางบริษัทมีการติดต่อสื่อสารกับพันธมิตรทางธุรกิจผ่านกล้องเว็บแคมที่สามารถพูดคุยกับได้เหมือนกับวีดิโอคอลหรือสไกป์ในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้เองคุณชอง ทอง ซิ จึงมีแหล่งข้อมูลข่าวสารที่กว้างขวางและมากกว่าหลาย ๆ คน รวมถึงเรื่องของ ‘กล้องวงจรปิด’ เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยที่น่าสนใจ มีความสำคัญและเป็นประโยชน์ต่อทุกครอบครัวด้วย เขาจึงตัดสินใจให้บริการกล้องวงจรปิดที่มีคุณภาพ ภายใต้ตราสินค้า ‘วาตาชิ (WATASHI)’ มาจนถึงปัจจุบัน

เราเป็นผู้นำทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร สินค้ามีคุณภาพได้มาตรฐานสากล และทีมงานที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง (Call Center 1795) ความจริงใจของบริษัทและความตั้งใจของพนักงานทุกคนทำกล้องวงจรปิด วาตาชิ  ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้มายาวนานกว่า 20 ปี และมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 300 ราย ทั่วประเทศ เพราะกล้องวงจรปิดไม่ได้มีไว้สำหรับผู้ประกอบการเท่านั้น แต่เหมาะสำหรับทุกครอบครัวที่ต้องการดูแลคนที่รักตลอดเวลา

นอกจากนี้กลุ่มบริษัท ทีซีที กรุ๊ป ยังคงมีอุปกรณ์เสริมของคอมพิวเตอร์จัดจำหน่ายภายใต้ตราสินค้า Dtech ที่ทางบริษัทคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ทั้งในเรื่องของเทคโนโลยีที่ทันสมัย คุณภาพสินค้า และราคาที่ยุติธรรมด้วย

เราจะรักษามาตรฐานของสินค้า ให้บริการอย่างเต็มศักยภาพ และก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน

ปรัชญาองค์กร  Philosophy

    ดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ ยกระดับเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย เป็นที่น่าไว้วางใจและเชื่อถือได้

วิสัยทัศน์  VISION STATEMENT

ทำให้ความปลอดภัยเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้า / ใส่ใจทุกความปลอดภัยเหมือนลูกค้าเป็นคนในครอบครัว

พันธกิจ MISSION

ก้าวทันเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย อำนวยความสะดวกให้ด้วยใจบริการ ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยทีมงานที่เปี่ยมศักยภาพ

ปรัชญาการทำงาน

T   =   Trust

C   =    Customer first

T   =   Teamwork

 

 CEO SECRET : แนวคิดการทำธุรกิจของผู้บริหารกล้องวงจรปิดแบรนด์ "วาตาชิ" ที่มียอดขายเติบโตต่อเนื่องและตั้งเป้าจะเป็นอันดับ 1 ของอาเซียน ไปคุยกับ "ชองทอง ชิ" Managing Director บริษัท วาตาชิ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด" NOW26" 22-10-58