แนะนำบริษัท Company introduction

ระบบกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยในบ้าน(English Translation below)

 Company Introduction English PPT

 เอกสารแนะนำบริษัท (ภาษาไทย)

 Reference site ตัวอย่างผลงาน

เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 20 ปีที่ บริษัท วาตาชิ เอนจิเนียริ่ง จำกัด (Watashi)ได้ยืนหยัดเคียงคู่คนไทย ในฐานะผู้นำที่มีบทบาทสำคัญในการวางรากฐานด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ซึ่งพันธกิจหลักของเรา คือมุ่งมั่นที่จะเป็นทั้งผู้นำเข้า จัดจำหน่าย สินค้าที่มีคุณภาพ และเป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยให้มีความทันสมัย เพื่อให้คนไทยได้รับความปลอดภัย ในชีวิตและทรัพย์สินให้สูงที่สุด

Watashi ได้รับความไว้วางใจ เพื่อมอบการบริการให้กับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนจากหลากหลายหน่วยงาน อาทิ การรักษาความปลอดภัยในวงการการเงินธนาคาร วงการด้านพลังงาน การจราจรและการขนส่ง สถานที่ท่องเที่่ยว รวมไปถึงการจัดการอาคารและสิ่งปลูกสร้าง นอกจากนี้ ด้วยมาตรฐานสินค้า ประสิทธิ และบริการของเรา ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากรัฐบาลไทยในการดูแล นายบารัก โอบามา อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ เมื่อครั้งเดินทางเยือนประเทศไทยหลังได้รับตำแหน่งประธานาธิบดีสมัยที่ 2

เติมเต็มความมั่นใจในประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และบริการดูแลหลังการขาย ที่ดีที่สุด จาก วาตาชิ ด้วยความเชื่อมั่นจาก ลูกค้ารายใหญ่ของ Watashi ล้วนเป็นบริษัท หน่วยงานที่มีชื่อเสียงทั้งจากในประเทศไทยและในภูมิภาคอาเซียน อาทิ SCG, PTT, Seven-Eleven รวมถึงบริษัทในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีกหลากหลายหน่วยงาน ที่ไว้วางใจ ในสินค้า และบริการด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยจากวาตาชิ

ไม่เพียงแค่ บริการจำหน่ายอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย อย่างเดียวเท่านั้น ที่เราเป็นเลิศ แต่ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และนักวิจัยพัฒนาสินค้ามืออาชีพมากกว่า 2,000 ชีวิต ที่พร้อมคิดค้น พัฒนาเทคโนโลยี ด้านความปลอดภัย ตลอดเวลา อย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ผู้บริโภคสังคมไทยและประเทศอาเซียน มากยิ่งขึ้น อาทิ ระบบกล้อง HDCVI และ IP camera ซึ่งมีความเสถียร และฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย มากยิ่งขึ้น ด้วยความสามารถ ที่ทำให้คุณเลือกดูภาพย้อนหลัง ดูผ่านเครื่องบันทึกและมือถือได้ทุกที่ ทั่วโลก กล้อง Watashi ยังได้รับการยอมรับ ในเรื่องของการ ให้บริการก่อน ขณะ และหลังการขายที่ลูกค้าสามารถวางใจได้ พร้อมทั้งในเรื่องของสินค้าที่ได้มาตรฐานสากล การบริการติดตั้งที่สะดวกรวดเร็ว และบริการให้คำปรึกษาเบื้องต้นสำหรับการใช้งาน การติดตั้งสินค้าของอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ผ่านระบบ Call Center 1795 ที่พร้อมให้คำปรึกษา และช่วยเหลือลูกค้า ตลอด 24 ชั่วโมง

วาตาชิ เอนจิเนียริ่ง จึงเป็นผู้นำด้านอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยรายใหญ่ของประเทศไทย ที่ใครๆต่างก็มั่นใจ ในสินค้า และบริการที่ได้มาตรฐานระดับโลก สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกรายด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การบริการรวดเร็วที่วางใจ ในราคาที่ยุติธรรม

 

Watashi was founded by TCT Group, a leading company in IT solutions. The company inherited the spirit of innovation and technology leadership, bringing to market security products of the highest quality and reliability. 

Innovation is also a core in our company. We are one of the first to introduce integration alarm and camera system, which has given reassurance to millions of home and business owners across Thailand.

With developments and new products being released on a regular basis, Watashi has the solutions to your security needs.  All of our products come with Watashi’s guarantee and 24/7 support whenever you’re in need of assistance.

Since our inception, we’ve grown to become one of the leading Thai security solutions companies, placing Watashi close to homes and businesses all across the country.