จำเป็นมั้ยที่จะต้องเลือกกล้องวงจรปิดที่กันน้ำได้ ?

ถ้าพูดถึงกล้องวงจรปิดที่กันน้ำได้แล้ว หลายๆคนอาจเกิดคำถามขึ้นมาว่าเราจำเป็นที่จะต้องเลือกซื้อกล้องวงจรปิดกันน้ำได้มาใช้ขนาดนั้นเลยไหม หรือว่ากล้องวงจรปิดที่กันน้ำได้มันดีกว่าอย่างไง ซึ่งอธิบายได้ง่ายๆเลยว่ากล้องวงจรปิดที่กันน้ำได้ต่างกับกล้องวงจรปิดทั่วไปเป็นอย่างมาก เพราะว่าผู้ใช้กล้องวงจรปิดทุกคนคงต้องเคยประสบปัญหาเรื่องกล้องพังเพราะน้ำเข้า หรือฝุ่นละอองสะสมจนบังเลนส์กล้องหรือทำให้ความคมชัดของกล้องวงจรปิดลดลง บ้างก็มีปัญหาในช่วงพายุเข้า ดังนั้นแล้วนี่คือสิ่งที่กล้องวงจรปิดกันน้ำ มีจุดเด่นที่เหนือกว่า

กล้องวงจรปิดกันน้ำได้ดีกว่ายังไง ?

โดยกล้องวงจรปิดกันน้ำจะมีการซีลตัวกล้องที่แน่นหนากว่ากล้องวงจรปิด โดยทั่วไปกล้องวงจรปิดรุ่นที่กันน้ำได้จะเป็นกล้องงสำหรับใช้ภายนอกแทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์ และมีฟังก์ชั่นพร้อมความคมชัดที่ละเอียดกว่ากล้องทั่วไป และมีประสิทธิภาพมองเห็นได้ในที่มืด หรือที่แสงน้อยได้ไกลกว่า เหมาะสำหรับการใช้งานนอกอาคารเป็นอย่างมาก

กันน้ำ กันแดด กันฝุ่นละออง !

การติดตั้งกล้องวงจรปิดกันน้ำได้ นั้นเน้นติดตั้งนอกอาคาร นอกบ้าน หรือนอกสถานที่ต่างๆที่เราต้องการ จึงไม่ต้องกังวลเมื่อเวลาฝนตก แดดออก ลมพัด หรือฝุ่นละอองจับเพราะนอกจากจะกันน้ำได้ดีมากๆแล้ว กล้องวงจรปิดแบบนี้ก็ยังสามารถกันลม กันฝุ่นได้ 100% ภายใต้ความละเอียดและความคมชัดภาพสูง

ควบคุมง่าย ๆ ปกป้องคนรักและทรัพย์สินแม้เกิดภัยธรรมชาติ

กล้องที่ใช้ระบบไร้สายกันน้ำมีความทนทานและสามารถควบคุมได้จากทั้งภายนอกอาคารและภายใน ตัวอย่างเช่น ดูผู้สูงอายุ ลูกเล็กเด็กแดง สัตว์เลี้ยง ยามที่พวกเขากำลังทำกิจกรรมใดๆนอกบ้านหรือแม้แต่ในร้านสะดวกซื้อ โกดังสินค้าต่าง ๆ ของเรา และที่สำคัญที่สุดคือกล้องวงจรปิดกันน้ำ ของWasthi มีรุ่นไร้สายสามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ อีกทั้งเป็นกล้องแบบที่มีความทนทานสูงมากกว่ากล้องวงจรทั่วไป ขนาดก็เล็กกว่า ทนทานต่อสภาวะแดด ลม ฝน ฝุ่นละอองใดๆได้นานสูงสุดถึงเกือบสิบปี

กล้องกันน้ำมาพร้อมกับเลนส์มุมกว้างยิ่งขึ้น ก็บทุกรายละเอียด !

มีเลนส์มุมกว้างมาก ๆ ทำให้เห็นภาพรวมที่ถ่ายจะค่อนข้างครอบคลุมพื้นที่เกือบทั่วทั้งหมด เพราะอย่างที่รู้กันว่ากล้องวงจรปิดทั่วไปจะได้มุมที่ค่อนข้างจำกัด เนื่องจากเน้นที่ทางยาวโฟกัส ที่เน้นซูมภาพมากกว่า จึงต้องติดตั้งกันหลายตัว

ดังนั้นจะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่ากล้องวงจรปิดที่กันน้ำได้ค่อนข้างจำเป็นอย่างมากกับสภาพแวดล้อม เป็นเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่มีประโยชน์ หากใครกำลัง มองหากล้องวงจรปิดกันน้ำ เลือกกล้องวงจรปิด Watashi ซิครับ มีให้คุณเลือกหาหลากหลายรุ่น หลากหลายราคา พร้อมทั้งบริการติดตั้ง ฟรี และรับประกันอย่างครบวงจร
Previous article เคล็ดลับการเลือกกล้องวงจรปิดนอกบ้าน
Next article กล้องวงจรปิดวาตาชิระบบ Wifi อยู่ที่ไหนก็สอดส่องบ้านคุณได้ 24 ชั่วโม