:ข่าวสาร/โปรโมชั่น

Promotion

งานเปิดตัวสมาคม สมาร์ทซีเคียวริตี้ และสมาคมซีเคียวไอเดนทิทีแอนด์ไบโอแมทริกซ์(ไทยแลนด์)

สมาคมผู้ประกอบการและนักธุรกิจระบบรักษาความปลอดภัยจากประเทศไทยและระดับสากล ร่วมกันก่อตั้ง สมาคม สมาร์ท ซีเคียวริตี้ (ไทยแลนด์) และสมาคม ซีเคียว ไอเดนทิที แอนด์ ไบโอแมทริกซ์ (ไทยแลนด์) เพื่อผสานกำลังจากสามภาคส่วนที่มากด้วยศักยภาพ และเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ ผนึกกำลังไตรภาคีร่วมมือกันพัฒนาวงการระบบรักษาความปลอดภัยให้สอดคล้องกับนโยบาย Smart Thailand 4.0 ของรัฐบาล พร้อมก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

การเปิดตัวสมาคมในวันที่ 16 กรกฎาคม 2660 นี้ นาย ชอง ทอง ชิ ประธาน และ ประธานบริหาร ของกลุ่มบริษัท ทีซีที กรุ๊ปและวาตาชิ วาตาชิ เอ็นจิเนียริ่ง บริษัทผู้จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดรายใหญ่ในประเทศไทย กล่าวว่า

“ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะผนึกกำลังร่วมงามกับภาครัฐ ภาคเอกชนและสถาบันวิจัยเผื่อผลักดันเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยในเมืองไทย งานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดผู้สนับสนุนโครงการเมืองอัจฉริยะ Smart city ทุกท่าน"

งานในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากตัวแทนหลายภาคส่วนทั้งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ, สถานเอกอัครราชทูตจีน ประจำประเทศไทย และสถาบันวิจัยกระทรวงการรักษาความปลอดภัยในประเทศจีน เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในงานเปิดตัวสมาคมในครั้งนี้